CHỦNG VÂN TAY WT, WS

CHỦNG VÂN TAY WT, WS

Whorl Target – WT, Whorl Spiral – WS hay còn được gọi là chủng vân tay được miêu tả như những chú đại bàng thuần chủng – mạnh mẽ và cương nghị.

Mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, dấn thân và tự lập nên WT, WS là mẫu người muốn là sẽ được, chỉ cần họ muốn họ sẽ dồn hết mọi khả năng để thực hiện nó mà không từ bỏ cho đến khi nào làm được mới thôi.

WT, WS có lập trường vững chắc nên hay bảo vệ quan điểm của mình tới cùng cho đến khi họ được thuyết phục điều đó là đúng với đầy đủ bằng chức, cơ sở chứng minh. Nếu WT, WS biết mở lòng, nhìn nhận góp ý từ nhiều phía bạn sẽ có những quyết định sáng suốt hơn. Học cách lắng nghe nhiều hơn để nhận được nhiều hơn cũng như nhận được sự yêu quý từ mọi người.

Những người sở hữu WT, WS có phong cách dẫn dắt và điều phối công việc tốt. Họ luôn kiên định với mục tiêu cũng như kế hoạch đã đề ra. Họ kiên trì thực hiện công việc một cách nghiêm túc , đam mê, và tập trung cao vào kết quả cần đạt được . Thường nỗ lực và rất tập trung vào bất cứ công việc gì mà họ cảm thấy quan trọng để hoàn thành mục tiêu của mình. WT, WS ít và rất ít khi nản chí. Một phẩm chất dễ giúp cá nhân này thành công đó là “sự kiên định”.

WT, WS sẽ là người thành công nếu xác định hướng mục tiêu và luôn biết nâng tầm tư duy. Hình ảnh một  tâm tròn ở chính giữa vân tay hay còn hay được gọi là hoa tay thể hiện tính trọng tâm vào mục tiêu của Whorl rất cao. Đây được xem là nhóm vân tay biểu trưng cho sự nhận thức cao.

Nếu chọn những người tiên phong trong đội nhóm, công việc, cuộc sống thì WT, WS xứng đáng được lựa chọn. WT, WS là những người chủ động, thích hoàn thành theo cách riêng của mình và không thích bị người khác ép buộc hoặc thúc đẩy. Bên cạnh đó WT, WS là người có phong cách giao tiếp chiếm hữu. Thích người khác tuân thủ và lắng nghe mình chứ mình không muốn lắng nghe tuân thủ người khác. Do đó nhẹ nhàng, mềm dẻo sẽ là bí quyết để chinh phục nhóm người này, thuyết phục họ đi theo quan điểm của chúng ta.

Và ở đây, ta sẽ thấy được hai trạng thái của WT\WS: một con đại bàng đầy khát vọng, bay cao bay xa, dũng mãnh, hiên ngang trên bầu hay là hình ảnh một chú chim đại bàng bay trên bầu trời như bao con chim khác, không biết bay đi đâu, về đâu. Sinh ra là vua của các loài chim nhưng không phải đại bàng nào cũng trở thành thủ lĩnh, phụ thuộc rất nhiều vào việc đại bàng có mục tiêu để dấn thân hay không.

WT, WS trưởng thành thông qua trải nghiệm. Với họ, việc thuyết phục cần phải có đủ lý đủ tình, cần một người có niềm tin sắt đá nói với họ hoặc bạn phải cho họ trải nghiệm “tai nghe mắt thấy” thì họ mới tin bạn.

Đại bàng không giỏi trong việc vượt qua những thất bại và họ dễ bị sốc, vì có cái tôi cá nhân cao nên bạn thường có xu hướng thu mình lại, không chia sẻ. Nhưng nếu vượt qua được giai đoạn này thì đại bàng phát triển rất mạnh mẽ.

Thay đổi để thành công, câu chuyện đại bàng thay đổi sau 150 ngày...

Khi tư vấn cho khách hàng mang chủng WT/WS cần nhấn mạnh việc thiết lập mục tiêu mới và luôn nâng cao tầm nhận thức cũng như tư duy thì WT/WS mới thực sự thành công trong cuộc sống.

Khi đó, WT, WS cần những người bạn thật sự tích cực, cùng tư duy, luôn ủng hộ bạn. Hãy chia sẻ điều đó ra với những người bạn mình thật sự tin yêu đó. Bạn sẽ nhận được những suy nghĩ, năng lượng tích cực và từ đó có cảm xúc tốt để mình có những hành động mới mạnh mẽ hơn và chinh phục những mục tiêu lớn hơn.

Thách thức hay thất bại đều sinh ra để thử thách sự mạnh mẽ và khao khát của đại bàng WT, WS. Đã sinh ra là một đại bàng thì hãy sống cuộc đời thực sự của mình như những chiến binh quả cảm vượt sóng gió cuộc đời tựa những gì vốn có. Hãy luôn bay cao, bay xa để đạt được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời của chính mình.

Bích Liên Humano Bảo Lộc