1900 9421 cskh@humano.vn

Dành cho ai đó. Bản thân hay người thân có chủng vân tay NÚI ( ARCH). Đây được xem là nhóm vân tay đặc biệt bởi chỉ có 5% người trên thế giới sở hữu nhóm vân tay núi. Chính vì vậy người sở hữu vân núi cũng có những nét tính cách rất đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu đặc tính của vân tay núi nhé!

Bền vững như vân tay núi Arch

Nói về chủng núi các bạn hình dung ra ngọn núi là biểu tượng của sự chắc chắn, vững chãi… người sở hữu chủng vân tay núi họ thường là người chung thủy trong tình yêu, chân thành trong các mối quan hệ.

Bởi vì tính chắc chắn nên họ thường khá dè dặt trong các mối quan hệ mới, đề cao tính an toàn trước tất cả mọi việc kể cả trong giao tiếp. Để quyết định làm một việc gì đó thì việc phân tích chi tiết và tiên đoán rủi ro luôn được họ đề cao.

Trong công việc họ cần có một quy trình và sự hướng dẫn rõ ràng, một kế hoạch cụ thể. Nếu như họ đã hiểu đã tin thì kết quả luôn là vượt trên mức mong đợi.

Người sở hữu chủng vân tay núi được ví việc tiếp nhận thông tin (học tập) như một miếng bọt biển. Miếng bọt biển là khi nước chảy vào, đổ nhanh nó sẽ tràn, đổ từ từ thì cứ thế nó hút vào, hết lượt này đến lượt khác. Không giới hạn. Nên nếu bạn sở hữu chủng vân tay núi, bạn sẽ rất giỏi nghiên cứu như  một người chuyên gia nhưng bạn cần một sự kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân.

Đối với trẻ em khi có chủng vân tay núi. Lợi thế của con là tính cẩn thận, tính trách nhiệm, giữ lời hứa. Và đam mê tìm tòi, nghiên cứu. Cha mẹ cần giúp con, hướng dẫn con lập kế hoạch chi tiết cho việc học và các hoạt động khác. Để dạy con tốt hơn mẹ nên đưa ra những ví dụ cụ thể, thực tế. Những hình tượng, tấm gương có thật để con noi theo. Đặc biệt là cha mẹ nên giúp con tin vào chính mình. Niềm tin vào bản thân giúp con làm tốt và chinh phục thử thách.

Các mẹ có con sở hữu chủng vân tay Núi rất cần một quy trình chuẩn để rèn luyện cho con. Nếu hình thành thói quen tốt, con sẽ mang đi suốt cuộc đời và ngược lại, Núi mà đã có thói quen ko tốt thì cả đời mẹ rất khổ tâm, ko những mẹ mà cả những người gắn bó suốt đời với Núi đều khổ tâm vởi thói quen ko tốt.

Để thay đổi một thói quen đã đi vào trong não của Núi thì cần thời gian rất lâu. Cho nên ngay từ nhỏ phụ huynh cần chú ý rèn luyện. Xấu chúng ta đừng cho nảy mầm mà chú tâm ươm mầm những hạt giống tốt, những thói quen tốt, những quy trình tốt, phụ huynh nhé!!

Núi, nhóm vân sinh ra để trở thành những chuyên gia. Núi hấp thu thông tin mạnh nhất từ 0-16 tuổi, do đó phụ huynh cần hỗ trợ cho con thời gian này để con hấp thu kiến thức được nhiều nhất.

BỀN VỮNG NHƯ  VÂN TAY NÚI

  • Mẫu người theo phong thái từng bước, làm việc trình tự, đòi hỏi sự chắc chắn
  • Đòi hỏi thực tế, cụ thể và chi tiết, chỉ chấp nhận vấn đề khi có chứng cứ rõ ràng hay thông tin xác thực
  • An toàn luôn là yếu tố đầu tiên, vì vậy thường hay đa nghi, có cảm giác đề phòng
  • Từng bước thăm dò để quyết định hành động
  • Thích sự ổn định yên bình. Không thích sự xô bồ, náo nhiệt
  • Luôn tuân thủ các quy tắc, quy định và rất cẩn thận
  • Có khả năng hấp thu không ngừng, vô hạn như miếng bọt biển thấm nước
  • Không thích tư duy trừu tượng và mơ hồ

Tham khảo thêm video dấu vân tay Núi ở video sau: