Tính cách của dấu vân tay nước ngược RL

Khác với nược thuận UL , dòng nước ngược RL sẽ chảy từ thấp vọt lên cao, nên người mang CHỦNG NƯỚC NGƯỢC RL có những điểm “Khác biệt”.

Họ là những người nhạy cảm trong việc giao tiếp, quan sát rất sắc bén. “Suy nghĩ ngoài chiếc hộp”, có tư duy độc đáo, khác biệt và phá cách, đôi khi bị cho là lập dị. Họ theo đuổi sự độc đáo và khác biệt. Khát khao tự do, mong muốn phá vỡ truyền thống. Tư tưởng chống đối, không bao giờ thỏa hiệp với những gì mà họ không mong đợi.  Vì họ có xu hướng làm ngược nên khi yêu cầu họ làm gì họ sẽ làm ngược lại.

Đa số người nước ngược RL thích đi đây đi đó, sống cuộc sống tự do tự tại vì họ không thể chịu đựng cuộc sống gò bó, đơn giản và buồn tẻ. Họ thích những điều thử thách, mới mẻ và huyền bí chủ đề về tâm linh, giá trị sống … hay cả lĩnh vực sinh trắc vân tay có thể những người nược ngược RL khá quan tâm.

Họ thường có xu hướng xoay chuyển tình huống ở những phút chót, bởi tư duy đầy sáng tạo, đưa ra giải pháp nhanh và hiệu quả tại thời điểm khủng hoảng.

“Khác người” là từ khóa mấu chố để mô tả người RL, tư duy ngược, suy nghĩ vượt giới hạn và luôn đột phá những sáng tạo mới.

Chính vì thế họ không quan tâm đến cách đánh giá của người khác, chỉ làm những điều họ muốn làm. Cực kỳ tò mò, giỏi trong việc giải nghĩa, lý luận và có lối suy luận ngược.

Trong các mối quan hệ họ là những người hay gây sốc bằng ngôn từ, hài hước, vui vẻ. Đôi khi có ý tốt nhưng họ lại hay nói sốc gây hiểu lầm không đáng có. Tuy nhiên khi hiểu được cá tính của họ thì nhận thấy đây là người luôn sẵn sàng hi sinh cho tập thể.

Khuyến nghị phát triển bản thân cho nước ngược RL

Khuyến nghị phát triển bản thân cho nước ngược RL

Để phát triển tốt nhất, người mang dấu vân tay nước ngược RL hãy biết chấp nhận các đặc tính độc đáo của mình cũng như của người khác. Thường xuyên đặt câu hỏi phát triển tư duy sáng tạo, phản biện.

Thay vì làm việc theo cảm tính, dễ thay đổi nguyên tắc và kế hoạch đã vạch ra. Hãy nên lập kế hoạch làm việc rõ ràng, chi tiết, tập trung vào mục tiêu và giám sát tiến độ thực hiện. Học để trở thành người hướng dẫn và chịu trách nhiệm với quy trình làm việc, đưa ra giải pháp cho vấn đề phát sinh.

Bạn nước ngược RL thường quyết định theo chủ quan cá nhân và cảm xúc nhất thời nên có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc hoặc mối quan hệ. Do đó nên lắng nghe và cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định.Thường xuyên tự phản ánh bản thân để tránh trở nên tự huyễn hoặc (hoặc trở nên kiêu ngạo).

Khi giao tiếp với dấu vân tay nước ngược RL này, cần chân thành, hài hước để tạo sự tin tưởng, giúp cuộc nói chuyện cởi mở và hiệu quả hơn. Chấp nhận sự độc đáo, sáng tạo của họ hơn là áp đặt họ trở thành ai đó. Tránh việc thiếu tôn trọng ý kiến hoặc ép buộc họ phải làm vì sẽ ảnh hưởng ngược đến kết quả hành động.

Với cha mẹ có con mang chủng vân tay nước ngược RL, cần làm mẫu để dễ dàng bắt nhịp trong học tập. Những hoạt động khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo là rất cần thiết. Khuyến khích hỏi và kiên nhẫn trả lời, giúp bản thân tự tìm ra câu trả lời.

Sáng tạo, phản biện là điều phụ huynh nên khuyến khích con trẻ phát triển nếu như con mình sở hữu dấu vân tay nước ngược RL. Và bạn nhớ nhé, đừng áp đặt con và đôi khi cũng cần phải nói ngược lại để trẻ làm đấy.

Thúy Vinh – Humano Bảo Lộc