1900 9421 cskh@humano.vn
CHỦNG VÂN TAY ĐẠI BÀNG WT -WS

Chủng vân tay đại bàng WT – WS đại diện cho nhóm vân tay đại bàng thuần chủng.
Đặc điểm nhận diện: WT là chủng vân tay có dạng những hình tròn đồng tâm giống như tấm bia ngắm bắn phi tiêu.

WS: là chủng vân tay có dạng hình tròn nhưng các hình tròn nối nhau hình xoáy ốc giống như con ốc sên trên hệ quy chiếu phẳng.

Đại bàng WT/WS mạnh mẽ, độc lập, dứt khoát

Đặc điểm chung của chủng vân tay WT – WS: Thường là những người mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống không thích dựa dẫm, dứt khoát trong cả hành động và suy nghĩ. Có sự chủ động trong công việc và cuộc sống. Thích dẫn dắt lãnh đạo người khác, và họ khá nóng tính trước những việc người khác làm không đúng ý họ. Lập trường vững vàng, ít linh hoạt trong việc chuyển đổi mục tiêu mà luôn kiên định với điều mình muốn làm.

Đại bàng WT/WS biểu tượng của MỤC TIÊU

Từ khóa cho chủng đại bàng thuần chủng này là “MỤC TIÊU”. Giống như một con đại bàng nếu chưa xác định được mục tiêu là con mồi thì con đại bàng đó cũng chỉ bay lượn trên bầu trời và không có gì khác biệt so với các loài chim nhỏ bé và hiền hậu khác. Nhưng nếu có mục tiêu là con mồi thì lúc đó đại bàng mới thể hiện đúng bản chất mạnh mẽ của một loài chim vua bằng mọi giá nó sẽ bắt được con mồi. Nhưng nếu không bắt được con mồi thì đại bàng sẽ bi quan về sức mạnh của mình khó đứng dậy sau thất bại.

Vậy những người có chủng vân tay đại bàng WT – WS cũng vậy: Nếu cuộc sống của họ không có mục tiêu thì họ sẽ sống một cuộc sống cực kỳ an phận không phát huy được hết sức mạnh của bản thân thậm chí lãng phí tiềm năng bản thân nữa. Đôi khi họ rất nóng vội nên làm điều gì cũng nóng vội mong chờ kết quả, một việc mà học cố gắng một thời gian mà không có kết quả thì họ sẽ dễ chán nản và bỏ ngang. Khi đó họ thấy họ thất bại, thấy mình vô dụng và tiếp tục quay trở lại cuộc sống an phận. Vậy lời khuyên cho đại bàng WT – WS đó là cần chia nhỏ mục tiêu lớn và hàng ngày theo dõi các mục tiêu nhỏ thì chắc chắn điều đại bàng muốn sẽ đạt được và phát huy hết sức mạnh của bản thân.

WT: là chủng vân tay bám sát mục tiêu nên đôi khi không được linh hoạt lắm. Ví dụ như con đại bàng xác định mục tiêu là bắt con chuột thì nó sẽ lao thẳng xuống bắt con chuột cho dù khi gần đến mặt đất phát hiện gần đó có con thỏ to hơn nhưng nó cũng không bắt. Có thể nói đây là đặc tính bảo thủ và có phần cố chấp bị bó buộc trong cái vòng tròn an toàn y như hình dạng của chủng vân tay.

Còn với WS thì sao, WS sẽ linh động hơn nếu thấy con thỏ chắc chắn WS sẽ thay đổi mục tiêu để bắt con thỏ. Trong cuộc sống cũng vậy những người có chủng vân tay WS sẽ linh động hơn tức là việc này làm thất bại thì họ sẽ chuyển thực hiện bằng cách khác để đạt mục tiêu chứ không bỏ cuộc. Và những người WS sẽ khôn khéo hơn trong cuộc sống chứ không nóng tính bộc lộ quan điểm thẳng thắn nhiều như WT.

Đại bàng là một loài chim vua, với đầy bản lĩnh và sức mạnh của bản thân

Đại bàng là một loài chim vua, với đầy bản lĩnh và sức mạnh của bản thân thì đại bàng sẽ thích gì là làm việc đó, không thích nghe lời khuyên bảo của người khác và rất bản lĩnh chịu trách nhiệm với những quyết định của bản thân. Vậy muốn khuyên bảo đại bàng thì sao, vua có lẽ sẽ chỉ nghe lời quân sư, mà quân sư là ai là người uyên thâm học rộng biết sâu thì mới đủ sức khuyên được vua. Người có chủng vân tay đại bàng WT – WS cũng vậy họ sẽ chỉ nghe và suy nghĩ lời khuyên từ những người họ thật sự nể phục trong lĩnh vực đó.

Xem thêm phần chia sẻ của Linda Nga qua video sau:

Bản quyền thuộc về Sinh trắc vân tay Humano
Humano.vn
Hotline: 19009421