Nếu nói những người mang chủng WHORL T, S là những con đại bàng thì những người mang chủng WHORL E được ví như những con sư tử. Đại diện hình ảnh của những người có CHỦNG WHORL E là hình ảnh Lửa và Khí.

WE, những cô nàng, chàng trai truyền cảm hứng mạnh mẽ

CHỦNG VÂN TAY LỬA KHÍ WE

Họ cũng là những người mạnh mẽ, chủ động trong cuộc sống. Khi làm một việc gì đó họ làm bằng quyết tâm cao và khi thăng hoa họ làm việc năng suất bằng hai người khác cộng lại.

Khác với CHỦNG WHORL T, S  những người CHỦNG WHORL E khi làm có tầm nhìn xa hơn, họ không hoàn toàn sử dụng lý trí, mà dùng nhiều cảm xúc quyết đoán một vấn đề.

WHORL E chủ động trong giao tiếp, có khả năng biểu hiện và lan truyền cảm xúc có thể đó là những người WHORL E rồi. Bởi đặc trưng của những người WHORL E là cảm xúc. Họ dễ đồng cảm với người khác. WE có thể tạo niềm vui cho người khác. Những người có khả năng lan truyền cảm xúc mạnh như vậy thường làm nghề diễn giả, và bạn có thể khám phá bàn tay của những người diễn giả, đa số thường có chủng vân tay WE. Sứ mệnh của WE là truyền lửa, kích hoạt năng lượng cho người khác, nên họ cần môi trường để lan tỏa giá trị. Mỗi lần xuất hiện trước đám đông, chủng WHORL E luôn hướng tới sự chuyên nghiệp.

WE chú trọng vẻ bề ngoài và quan trọng việc người khác đánh giá về mình như thế nào.

WE chú trọng vẻ bề ngoài và quan trọng việc người khác đánh giá về mình như thế nào. Thử nghĩ xem, Nếu đi mua một chiếc áo, bạn  khen chiếc áo thì người WHORL E sẽ rất vui, còn bạn chê có thể người ấy bỏ luôn chiếc áo ấy. WE cầu toàn trong công việc, khi làm một vấn điều gì đó thường tìm hiểu sâu sắc, tính tổ chức cao, tỉ mỉ hướng đến sự cầu toàn. Chính vì vậy nhiều khi WE ôm đồm mọi công việc. Và những điều chưa xảy đến lại hay lo xa.

Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn những người bị tổn thương, đau khổ, người WHORL E thường có xu hướng đồng cảm và mong muốn giúp đỡ đó là sự trắc ẩn một đặc tính rất dễ thấy ở WHORL E . Bề ngoài nhìn mạnh mẽ như một con sư tử, nhưng bên trong những người ta cô độc. Khi cảm xúc tiêu cực, WE không muốn làm gì, WE ngưng trệ tất cả công việc, và WE thu mình trong bóng tối cô đơn. Nếu một người WHORL E lỡ đổ vỡ trong tình yêu, người ấy có lẽ sẽ khó đứng dậy, dù vậy có che đậy bằng vẻ điềm tĩnh thì bên trong là một thác nước đang cuộn dâng.

Cảm xúc chi phối mạnh mẽ đến hành vi của WE

Cảm xúc là những thế mạnh và cũng là tử huyệt của WHORL E. Khi đưa ra một quyết định sử dụng cảm xúc khá nhiều nên đôi khi không được chính xác . Khuyến nghị để một người sư tử thành công đó là hãy kiểm soát cảm xúc.

Đối với cha mẹ có con cái chủng WHORL E , hãy thường động viên khen ngợi, vỗ về cảm xúc của con, đó là cách khiến WHORL E  có động lực vươn lên.

Thúy Vinh – Humano Bảo Lộc