CHỦNG VÂN TAY NÚI ARCH

Dấu vân tay thiên tài

Chủng vân tay núi Arch được ví như chủng vân tay thiên tài. Tại sao lại gọi núi Arch là chủng vân tay thiên tài nhỉ? Liệu có phải rằng ai sở hữu chủng vân tay này cũng trở thành thiên tài hay không?

Núi vững chãi, thích sự ổn định

Nghĩ đến ngọn núi chúng ta sẽ nghĩ đến sự vững chãi, sự chung thủy, ít thay đổi theo thời gian thì những người sở hữu dấu vân tay chủng núi cũng như thế.

Núi cần quá trình để bồi tụ

Để hình thành một ngọn núi thì cần một thời gian rất lâu và muốn ngọn núi vững chắc thì cần phải được hình thành từng lớp một chính vì thế khả năng học tập của chủng núi thì vô hạn hấp thu thông tin một cách vô hạn như một miếng bọt biển thấm nước từ 0 – 16 tuổi. Sau năm 16 tuổi thì những kiến thức họ hấp thu được mới bắt đầu bộc lộ.

Chủng vân tay núi Arch được ví như chủng vân tay thiên tài

Núi ít bạn nhưng rất chân thành

Mới tiếp xúc với người có chủng vân tay núi AS thì chúng ta thấy họ rất dè dặt trong giao tiếp ít cởi mở. Có một sự khoan thai bình thản trong suy nghĩ, tư duy và cả hành động. Họ thích sự ổn định và không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình. Nên muốn thay đổi họ cần phải cung cấp đầy đủ thông tin để rút ngắn thời gian họ tìm hiểu. Với chủng núi thể hiện ngay từ nhỏ, muốn chủng núi làm gì thì họ cần phải tìm hiểu đầy đủ thông tin và cảm thấy an toàn với việc đó thì họ mới làm chứ họ không vội vàng bộp chộp trong hành động như những chủng vân tay khác.

Núi tìm hiểu thông tin chi tiết, rõ ràng

Họ không thích sống một cuộc sống bon chen, xô bồ, thị phi. Họ thích một cuộc sống chậm rãi và bình an. Họ thích lĩnh vực nào họ sẽ đào sâu nghiên cứu vẫn đề đó cho tới cùng. Đây chính là lý do vì sao họ nói chủng núi là chủng thiên tài vì họ sẽ là chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đam mê.

Núi học theo quy trình

Để hình thành một thiên tài thì không phải là điều dễ dàng vì giáo dục với chủng núi phải là một cách giáo dục đặc biệt. Đó là cách giáo dục giải đáp mọi thắc mắc của chủng núi vì họ mà vướng mắc ở đâu thì não họ sẽ cứ đi tìm câu trả lời và không thể tiếp thu những kiến thức mới kia. Đây là vấn đề mà giáo dục Việt Nam đang gặp phải, vì chúng ta đang bỏ qua những thiên tài. Quy trình tuần tự các bước là cách học của núi Arch.

Họ làm gì cũng cần rõ ràng chi tiết chứ không phải mơ hồ nên muốn kết quả nhanh từ chủng núi thì cố gắng giao việc cho họ càng cụ thể chi tiết rõ ràng càng tốt để họ đỡ mất thời gian tự tìm hiểu

Với chủng núi họ học rất chậm nhưng lại rất chắc chắn học tới đâu là biết đến đó không như những chủng vân tay kia. Họ rất kiên định với quyết định và mục tiêu của mình nên đôi khí đó lại trở thành bảo thủ và thiếu sự linh động trong cuộc sống.

Nói chuyện với người chủng núi cần nói chậm để họ nắm vấn đề và đưa ra quyết định. Họ thích học tập và làm việc theo tính quy trình. Nên họ rất thích chỉ người khác học tập và làm việc theo tính quy trình.

Tất tần tật về dấu vân tay núi Arch

Lê Giang – Sinh trắc vân tay Humano Bảo Lộc