1900 9421 cskh@humano.vn
CHỦNG VÂN TAY NƯỚC NGƯỢC RL.

Đặc điểm nhận diện là dấu vân tay nước ngược RL là có hình giọt nước nhưng hướng đổ về phía ngón cái. Những người có chủng vân tay này rất ít chỉ chiếm khoảng 2% dân số thế giới nhưng tuy ít nhưng họ để lại những ấn tượng rất riêng.

Nước ngược trong tự nhiên là dòng nước phun trào từ dưới lòng đất, nên để có thể làm được điều ấy thì cần có một nội lực rất lớn để tạo nên sự khác biệt.

Sự khác biệt của họ nằm ở trong chính sự nhận thức, tư duy và kết quả là hành động. Dấu vân tay nước ngược RL luôn có sự độc đáo, sáng tạo nhìn nhận vấn đề dưới mọi góc độ ,điều mà người bình thường sẽ khó có thể chấp nhận những điều đó, có thể người ta còn nói những người có chủng vân tay nước ngược là lập dị vì đơn giản họ không hiểu được suy nghĩ và bản chất của họ. Họ luôn muốn phá bỏ những rào cản truyền thống để bứt phá tìm một lối đi riêng, thậm chí họ rất thích gây sự chú ý với người khác bằng vẻ bề ngoài hay gây sốc bằng ngôn từ. Có lẽ từ những điều đó mà họ không được sự đồng thuận của người xung quanh thậm chí gây ra những mâu thuẫn không đáng có.

Chủng vân tay nước ngược RL họ thường làm việc không có kế hoạch, hay xử lý vào phút chót. Đó là một năng lực mà rất ít người có khả năng, ở đây nước ngược RL còn là thiên bẩm. Nhưng cũng chính vì vậy mà họ hay ỷ lại, gần hết hạn mới làm. Điều gì xảy ra nếu như họ làm ngay từ đầu, chắc hẳn kết quả sẽ đột phá hơn rất nhiều. Nếu bạn là Sếp có nhân viên là nước ngược RL thì bạn nhớ cần ra hạn rõ ràng cho nước ngược RL nhé, đôi khi áp lực sẽ giúp họ bật rất tốt.

Họ thường bỏ qua những lời nói xung quanh, những dư luận xã hội mà sống theo chủ nghĩa cá nhân của mình. Nên để thay đổi họ thì cần sự cảm hóa, chân thành từ những người xung quanh để tư duy sáng tạo của họ được áp dụng vào những mặt tốt của cuộc sống.

Họ có thể gây sốc và thể hiện ngược lại với đám đông nhưng họ là những anh hùng luôn sẵn sàng hi sinh vì tập thể. Nếu đám đông có sự cố gì đó thì cái người hay nói sốc, đôi khi không tạo được thiện cảm với đám đông là nước ngược RL lại là người đứng lên đầu tiên hi sinh vì nhóm.

Giang Lê – Humano Bảo Lộc