Chủng vân tay UL, chủng vân tay nước thuận. Cũng giống nhưTrái Đất của chúng ta chứa rất nhiều nước trong tự nhiên, số lượng người có chủng vân tay UL cũng chiếm một phần rất lớn trong số các chủng vân tay, hơn 60%.

chủng vân tay UL cũng chiếm một phần rất lớn trong số các chủng vân tay, hơn 60%.

Dấu vân tay UL đặc điểm nhận diện là vân tay hình một giọt nước đổ về phía ngón út của bàn tay

Nước UL ôn hòa

Những người mang dấu vân tay nước UL có rất nhiều đặc điểm giống với nước trong tự nhiên. Đó là nước rất ôn hòa, nhẹ nhàng không thích xung đột nếu như không ép nước vào chân tường. Nước thích trong mọi môi trường vì có thể len lỏi, luồn lách vào mọi ngóc ngách. Và sau một thời gian quan sát môi trường mới sau đó nước UL sẽ từ từ bộc lộ cá tính của mình.

Nước thì luôn chảy chỗ trũng, nếu như một ly nước mà đổ ra mặt bàn thì nước sẽ vẫn nằm đó chờ có động lực để chảy đi. Chính vì thế những người có chủng vân tay nước UL cũng vậy họ rất thiếu sự chủ động trong công việc và cuộc sống.

Nước UL học hỏi nhanh

Một vũ khí có lẽ lợi hại nhất của dấu vân tay nước UL được ví như con khỉ đó là khả năng “bắt chước” cực kỳ nhanh. Họ có thể học hỏi và sao chép cực kỳ nhanh và tốt. Những người thành công là người biết kế thừa sao chép những cái đã có trước và thể hiện lại theo phong cách mang màu sắc của chính mình thì đây là một điều cực kỳ lợi thế của chủng vân tay nước.

Một vũ khí có lẽ lợi hại nhất của dấu vân tay nước UL được ví như con khỉ đó là khả năng “bắt chước” cực kỳ nhanh.

Nước UL chịu sự tác động lớn từ MÔI TRƯỜNG

Một ly nước tinh khiết nếu được nhỏ vào màu gì thì sẽ chuyển thành màu đó. Nước vốn dĩ không có hình dạng nhất định mà nó phụ thuộc vào hình dạng của bình chứa. Vậy từ khóa dành cho chủng vân tay nước đó chính là “Môi Trường”. Cần định hình môi trường cho những người dấu vân tay nước UL phát triển vì môi trường tốt là người đó sẽ hấp thu và thể hiện lại như vậy, môi trường xấu họ cũng dễ bắt chước và bị ảnh hưởng. Nếu nuôi con có chủng vân tay nhiều nước thì cha mẹ luôn cần quan tâm đến môi trường cho con. Muốn con như thế nào thì cha mẹ cần tạo và đạt con vào môi trường đó. Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng rất phù hợp với nhóm người này.

Chủng vân tay nước UL là những người nhẹ nhàng, thân thiện, không thích xung đột và có khả năng làm cầu nối rất tốt vì ai họ cũng có thể chơi được. Nếu chọn đại sứ hòa bình thì những người có vân tay chủng nước UL là ứng cử viên số một cho sự lựa chọn đó. Nhưng nước UL lại luôn rụt dè, thu mình khi tiếp xúc với môi trường mới. Nên với chủng vân tay này cần chú trọng chọn môi trường để phát huy tối đa khả năng sao chép học hỏi nhanh.

Tất tần tật về dấu vân tay nước thuận UL

Lê Giang – Humano Bảo Lộc