CHỦNG VÂN TAY WC-WD-WI

Chủng vân tay thuộc nhóm đại bàng có hai tâm.

WC-WD-WI, dấu vân tay của sự kết nối

Chủng vân tay thích chia sẻ những điều mình biết với những người đang quan tâm đến vấn đề đó. Đa số những người có chủng vân tay này đều rất thích chia sẻ.

Chủ động trong các mối quan hệ giao tiếp đặc biệt ở môi trường mới, thích nghi nhanh với môi trường mới thì chủng vân tay này sẽ chủ động bắt chuyện trước. Có khả năng đàm phán thương lượng cực kỳ tốt.

WC-WD-WI làm nhiều việc một lúc

Chủng vân tay này có điều đặc biệt hơn các chủng vân tay khác đó là có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Họ làm nhiều đến mức không nhận ra đâu là sở trường của họ nữa. Họ rất thích làm nhiều việc nhưng thường làm không tới nơi tới chốn, làm đâu bỏ đấy. Đây là một đặc điểm tốt nhưng nếu hạn chế được điểm yếu thì sẽ phát huy rất tốt.
Chủng vân tay này hay gọi là chủng vân tay nhảy việc vì họ thích làm những công việc có sự sáng tọa đổi mới liên tục không có sự nhàm chán thì mới giữ chân được chủng vân tay này nếu không họ sẽ rất chán nản với công việc và có thể bỏ ngang dù rất khó khăn mới đạt được công việc đó.

Chính vì khả năng thích làm nhiều việc cùng một lúc nên họ không thể tập trung làm một việc thật tốt được. Lời khuyên dành cho chủng vân tay này chính là nên tập trung vào một lĩnh vực để đạt được thành công rồi mới làm thêm nhiều việc khác sẽ tốt hơn là nghề gì cũng biết nhưng không giỏi nghề gì cả như ông bà ta đã nói “Một nghề thì sống, đống nghề thì chết”.

Họ luôn là người cả thèm chóng chán và hay đứng núi này trông núi nọ, quyết định thay đổi liên tục trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Lời khuyên cho họ đó là, trước khi làm việc gì đó phải tìm hiều thật kỹ, và nếu có bỏ cuộc thì hãy nhớ đến lý do mà mình bắt đầu.

Lê Giang – Humano Bảo Lộc