1900 9421 cskh@humano.vn

Chủng vân tay WE – KẺ BỊ CHI PHỐI CẢM XÚC HAY NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT TẬN 

Cùng xem bạn có phải một WE chính hiệu không nhé!

Chủng vân tay WE - KẺ BỊ CHI PHỐI CẢM XÚC HAY NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT TẬN

Chủng vân tay Whorl Elongated tên gọi là chủng vân tay đại bàng WE.

Những bạn có chủng vân tay WE ở một trong hai ngón cái hoặc hai ngón trỏ tính cách hiện lên là những người có tính cách của đại bàng WT, WS, tuy nhiên sự khác biệt ở WE là mẫu người đại diện về CẢM XÚC, được ví như Lửa và Khí, rất hay gặp ở Việt Nam. (Nhận dạng giống chủng vân WT nhưng không phải dạng tròn mà dạng bầu dục).

WE là những người có tầm nhìn xa trông rộng và xác lập mục tiêu lớn. Chính vì vậy khi ở bên những người có chủng vân tay WE, các bạn sẽ được nghe những câu chuyện về tương lai xa, ý nghĩa cuộc sống, phát triển doanh nghiệp, nhà lầu, xe hơi …, một cách tràn đầy cảm hứng.

Nghĩ lớn và bắt đầu từ việc bé. Hãy biết cách đặt mục tiêu khôn ngoan và hành động để có được những điều to lớn như WE mong muốn.

WE chỉnh chu, cầu toàn, hay lo sợ phập phồng kết quả xấu trong công việc nên cũng chính vì vậy WE hay ôm đồm trong công việc. WE có tâm càng dài và càng dẹt thì càng chỉnh chu, cầu toàn.

Đặc biệt, WE đó là có thể tổng hợp các suy nghĩ, dự đoán và lường trước được kết quả hoàn thành. Hãy phát huy điểm mạnh đó của WE.

Cũng chính từ khả năng tổng hợp kết quả và sự chỉnh chu, cầu toàn vốn có nên WE hay có xu hướng lo xa, có cảm giác bồn chồn.

Một người có tầm nhìn xa, hay hướng đến những bức tranh của ước mơ, niềm hi vọng ở tương lai cùng những suy nghĩ “trưởng thành” hơn so với những bạn bè đồng trang lứa nên WE đôi khi khó nhận được sự đồng cảm. Họ rực lửa, bùng cháy truyền cảm hứng cho biết bao người bên ngoài nhưng bên trong đôi khi ẩn chứa nhiều nỗi niềm cô đơn. WE là người có khá nhiều suy tư.

Keyword để WE thành công trong cuộc sống là hãy quản trị được cảm xúc của mình và biến cảm xúc thành vũ khí lợi hại – Hãy luôn duy trì cảm xúc tích cực trong mình

Từ khóa quan trọng đối với WE đó là “QUẢN TRỊ CẢM XÚC”. 

Hãy luôn duy trì cảm xúc tích cực trong mình, WE sẽ trở thành những con người tiên phong, đầy hứng khởi và truyền cảm hứng bất tận tới mọi người. Đó cũng chính là nguồn động lực để WE luôn hết mình tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.

Khi bị tác động bởi cảm xúc, WE thường co mình lại và bị cảm xúc chi phối rất mạnh. Hãy thay đổi trạng thái cơ thể cũng như bối cảnh, không gian mà WE đang níu giữ mình để thay đổi trạng thái cảm xúc của mình tích cực hơn. WE sẽ lại tràn đầy cảm hứng. Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực tác động vào mình để mình trở thành kẻ bị chi phối bởi cảm xúc. Đó chính là hố chôn WE.

Đặc biệt, Khi có những cảm xúc tích cực WE hãy Neo những cảm xúc tích cực đó ở trong tâm trí mình để WE luôn tràn đầy cảm hứng.

Trở thành Kẻ bị tri phối bởi cảm xúc hay người truyền những cảm hứng bất tận là do quyền WE lựa chọn.

Hãy nhớ “Quản trị cảm xúc” luôn duy trì cho mình cảm xúc tích cực là từ khóa cho việc phát triển và thành công của những WE.

Phát triển bản thân đối với chủng vân tay WE

 • Tránh ép buộc người khác theo tiêu chuẩn và mong đợi riêng của bản thân, sẽ gây áp lực, mệt mỏi cho bản thân và mọi người.
 • Cần cân nhắc giữa lợi ích bản thân và lợi ích của người khác, kiên nhẫn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn.
 • Gia tăng hoạt động đội nhóm để tối đa hóa điểm mạnh của tập thể. Tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng giao tiếp.
 • Tập trung vào giá trị và điểm mạnh của người khác hơn là tìm lỗi sai, giảm bớt cái nhìn tiêu cực
 • Biết được khi nào một cái gì đó là “đủ tốt” và coi đó như là đã hoàn tất. Hãy vui tươi, thoải mái trải nghiệm, nuôi dưỡng sự thanh thản cho tâm hồn
 • Chấp nhận những chỉ trích mang tính xây dựng với thái độ cởi mở. Chuyển sự phán xét thành nhận thức thông qua lòng tốt.

Khi giao tiếp với người chủng vân tay WE

 • Khi giao tiếp: cần ngắn gọn, tập trung vào vấn đề chính. Lưu ý tới điều họ quan tâm.
 • Tôn trọng, tránh áp đặt, và chỉ nên đề cập khuyết điểm/ lỗi sai của họ ở nơi riêng tư.
 •  Khi vấn đề trở nên gay gắt không nên tiếp tục tranh luận.
 • Nên thông báo hoặc thảo luận trước kế hoạch.
 • Khen ngợi và có thưởng nếu bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Đưa ra lựa chọn cùng lợi ích của việc cần làm thay vì đưa ra mệnh lệnh.
 • Cùng người thân/đội nhóm của mình phân tích trước những tình huống.
 • Để bản thân tự quyết định những việc nằm trong khả năng thay vì để người khác quyết định hộ hoặc làm giúp.

Bí quyết để WE thành công

Keyword để WE thành công trong cuộc sống là hãy quản trị được cảm xúc của mình và biến cảm xúc thành vũ khí lợi hại – Hãy luôn duy trì cảm xúc tích cực trong mình, WE sẽ trở thành những con người tiên phong, đầy hứng khởi và truyền cảm hứng bất tận tới mọi người. Đó cũng chính là nguồn động lực để WE luôn hết mình tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, cuộc sống.

Khi bị tác động bởi cảm xúc, WE thường co mình lại và bị cảm xúc chi phối rất mạnh. Hãy thay đổi trạng thái cơ thể cũng như bối cảnh, không gian mà WE đang níu giữ mình để thay đổi trạng thái cảm xúc của mình tích cực hơn. WE sẽ lại tràn đầy cảm hứng. Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực tác động vào mình để mình trở thành kẻ bị chi phối bởi cảm xúc. Đó chính là hố chôn WE.

Đặc biệt, Khi có những cảm xúc tích cực WE hãy Neo những cảm xúc tích cực đó ở trong tâm trí mình. Để WE luôn tràn đầy cảm hứng.

VÀ TRỞ THÀNH KẺ BỊ TRI PHỐI BỞI CẢM XÚC HAY NGƯỜI TRUYỀN NHỮNG CẢM HỨNG BẤT TẬN LÀ DO QUYỀN WE LỰA CHỌN.