CHỦNG VÂN TAY WE

Đặc điểm nhận diện chủng vân tay WE cũng giống như WT – WS nhưng có tâm dài hình bầu dục nếu tâm càng dài thì đặc tính của WE càng thể hiện đậm nét.

WE cũng là chủng vân tay đại bàng nhưng ngoài những đặc tính của đại bàng thì WE mang một số nét khác biệt rõ rệt so với WT – WS. Điều khác biệt lớn nhất có lẽ là “Cảm xúc” được ví giống như Lửa và Khí.

Cảm xúc như con dao hai lưỡi có thể khiến những người sở hữu dấu vân tay WE thăng hoa, truyền cảm hứng mãnh liệt đến người khác, hiệu suất làm việc gấp đôi người khác. Nhưng cũng chính cảm xúc làm cho họ bị chìm đắm trong những nỗi đau, cảm xúc tiêu cực trong quá khứ rất khó thoát ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại. Phụ nữ Việt Nam sở hữu rất nhiều dấu vân tay WE nên ta thấy đâu đó là những người rất lo toan, chăm chút cho gia đình nhưng cũng là những “sư tử Hà Đông” khiến đấng mày râu khiếp sợ.

Chủng vân tay WE thường có suy nghĩ lớn lao hay có thể nói là lo xa, vậy nên có những chuyện rất nhỏ nhặt thôi nhưng WE có thể nghĩ ra rất nhiều điều to lớn khác nếu cảm xúc tốt thì đó sẽ là một bức tranh rất đẹp mà WE nghĩ ra, nhưng ngược lại cảm xúc không tốt thì đó sẽ là một bức tranh đầy tăm tối. Vậy nên việc kiềm chế cảm xúc với WE là một điều vô cùng quan trọng vì sáng nắng chiều mưa cảm xúc có thể thay đổi theo thời tiết chứ chưa cần ai phải tác động. Có những người WE cảm xúc của họ cực kỳ nhạy cảm mà dùng cả cuộc đời để chạy theo chữ kiềm chế cảm xúc mà cũng không thay đổi được nhiều so với bản chất.

Một điều đặc biệt nữa là WE có khả năng neo cảm xúc rất lâu. Ví dụ cảm xúc vui vẻ khi hoàn thành tốt được mọi người tuyên dương tán thưởng thì họ sẽ rất cố gắng để nhiều lần nữa trải qua cảm giác đó. Nhưng nếu họ trải qua một cuộc tình chia tay trong nước mắt vào một buổi chiều thu nào đó, thì để quên đi cảm xúc đó là một điều rất khó, dù cho có bao nhiêu thời gian đi chăng nữa thì chỉ cần một buổi chiều thu khác với cơn gió nhẹ thoảng qua mang theo không khí đậm chất màu thu của năm đó là cảm xúc xưa cũ lại ùa về với vẹn nguyên cung bậc cảm xúc mà họ đã trải qua.

Chính vì hay lo xa nên WE có khả năng tổng hợp suy nghĩ và dự đoán, lường trước kết quả sắp xảy ra. Nên WE rất chỉnh chu và cầu toàn cho chính bản thân mình và cũng hay để ý đến những điều này của người khác nên gặp khách hàng chủng vân tay WE thì chính bản thân mình cũng cần chỉnh chu và cầu toàn.

Một điểm khác biệt nữa so với các chủng vân tay khác đó chính là khả năng truyền lửa, truyền cảm xúc tích cực của WE cực kỳ tốt, như những người dẫn đường truyền lửa cho những người phía sau. Nhưng nếu cảm xúc tiêu cực thì sao, họ cũng sẽ lan truyền đến người khác rất mạnh. Nên WE cần phát huy tính tích cực mà mình có và hạn chế những điểm tiêu cực.

Lê Giang – Humano Bảo Lộc