1900 9421 cskh@humano.vn
CHỦNG VÂN TAY WHORL WC, WD, WI

WC-WD-WI đa mục tiêu, linh hoạt

Mang sự linh hoạt uyển chuyển, chủng đại bàng đa nhiệm được ví như những con mèo. Những người mang chủng WC, WD, WI  là những người đa mục tiêu. Có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

WC, WD, WI có đặc trưng đó là khả năng xoay chuyển và ứng biến linh hoạt. Nếu như đâu đó bạn gặp một một anh chàng MC hay diễn giả với lối nói chuyện thông minh linh hoạt. Hay đâu đó những anh chàng bán hàng đỉnh cao với khả năng chốt sale bằng mọi cách thì có thể đó là người mang chủng WC, WD, WI.

Nếu như những người chủng nước cần có thời gian để hòa nhập với môi trường thì những người WC, WD, WI  có khả năng chủ động và biến đổi linh hoạt theo từng tình huống. Ví dụ: người WC, WD, WI gặp một người kinh doanh nói chuyện theo phong cách của doanh nhân; gặp một người công nhân viên chức họ sẽ nói chuyện theo kiểu đầm tính, điềm đạm của người công nhân viên chức phải hay gặp bất kỳ đối tượng nào họ sẽ ứng biến linh hoạt để phù hợp với hoàn cảnh.

WC, WD, WI là những người có khả năng kết nối mối quan hệ rất tốt. Vì vậy trong một tổ chức Nếu có những người mang chủng WC, WD, WI thì khả năng không khí sẽ rất vui vẻ và hòa đồng.

WC-WD_WI thích khám phá những điều mới lạ, độc đáo. Nên những bạn mang chủng WC, WD, WI  thường có xu hướng thay đổi công việc để khám phá những điều mới mẻ. Điểm này sẽ giúp họ tái cơ cấu trong cuộc sống. Tuy nhiên điểm yếu đó là đa mục tiêu và thay đổi quá nhiều sẽ khiến chủ nhân mang WC, WD, WI trở nên lan man, không tập trung được vào một mục tiêu cụ thể nên đôi khi cái gì cũng làm được nhưng lại không quá xuất sắc.

WC, WD, WI  có góc nhìn đa chiều, vì vậy nếu cần một người tư vấn thì họ có thể giúp bạn nhìn nhận một vấn đề ở nhiều góc độ.

Vậy lời khuyên cho WC, WD, WI  là gì. Các bạn chủng WC-WD-WI  hãy kết nối các mục tiêu nhỏ vào mục tiêu chung để có thể thành công nhé!

Đối với các em nhỏ hãy cho các em khám phá, chơi nhiều nhóm bạn em sẽ cảm nhận được hết tính cách bẩm sinh của mình!

CHỦNG VÂN TAY WHORL WC, WD, WI

Thúy Vinh – Humano Bảo Lộc