Peacock Eye (WP)
Chủng vân tay Peacock Eye (WP), chiếm 2% dân số thế giới. Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công.

Chủng vân tay Peacock Eye (WP), chiếm 2% dân số thế giới. Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công. Đây được xem là dấu vân tay biểu trưng cho sự hoàn hảo, sự may mắn, quyến rũ, đầy sức hút.

Người sở hữu chủng vân tay này bẩm sinh tính cách thể hiện sự tinh tế thiên bẩm. WP có khả năng quan sát chi tiết tới tuyệt vời từng cảm xúc, thái độ, cử chỉ và hành động của người đối diện dù là nhỏ nhất.

Dấu vân tay mắt công WP đầy quyến rũ như một chú chim công rực rỡ sắc màu.

Loài công dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác bởi bộ lông sặc sỡ thì người sở hữu dấu vân tay mắt công lại thu hút người người khác bằng một vẻ đẹp rất tự nhiên. Sự quyến rũ ấy sẵn có trong họ, đôi khi chẳng cần cầu kỳ hay phô trương quá họ vẫn thu hút được sự chú ý từ bên ngoài.

Những người có chủng WP thường rất nhạy cảm, tinh tế, có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật vì thế họ thường rất chú trọng đến ngoại hình và môi trường sống, luôn chỉnh chu, có ý thức xây dựng hình ảnh cá nhân toàn diện và thu hút. Họ luôn chú trọng xây dựng hình tượng bản thân từ trang phục, phong cách ăn mặc tới từng câu chữ trong giao tiếp thông thường.

WP là người hướng đến tư duy hoàn mỹ, họ thích nghe, thích dùng ngôn từ hoa mỹ, thích lối suy nghĩ hướng đến sự hoàn hảo, mọi thứ cần được tốt nhất có thể. WP là dấu vân tay đại diện cho cái đẹp, sự may mắn, thịnh vượng.

Bên cạnh những ưu điểm, những người có chủng vân tay đặc biệt này cũng còn một số ít điểm cần khắc phục như thường có xu hướng đặt mình ở vị trí cao hơn người khác, đôi lúc rất tự hào về bản thân nên khó tìm thấy sự hỗ trợ từ người khác, ít quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Mắt công WP hoàn mỹ và may mắn, cơ hội đến với họ trong cuộc đời rất nhiều nhưng không phải WP nào cũng nắm bắt để phát triển cả. Họ may mắn không có nghĩa họ dễ dàng thành công. Đôi khi may mắn đến họ cũng chẳng biết hoặc chẳng đủ năng lực để đón nhận. Vì vậy cách tốt nhất để phát huy mọi lợi thế của bản thân là không ngừng trau dồi tư duy hoa mỹ, mở rộng khả năng học hỏi và hoàn thiện nọ.

Chìa khóa thành công của những người có dấu vân tay WP là SỰ HOÀN HẢO TRONG NHẬN THỨC.

Trên đây chỉ là một phần sơ lược về chủng vân tay đặc biệt này, bạn thử tưởng tượng nếu trên tay bạn có các chủng vân tay hiếm nhưng bạn không biết tận dụng thì có phải là rất lãng phí?

Tham khảo thêm thông tin về dấu vân tay khác tại Humano bạn nhé!

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY HUMANO
Website: Humano.vn
Hotline: 19009421
Tham khảo chuyên môn tại: Lindanga.com