1900 9421 cskh@humano.vn

WA (một số đơn vị ký hiệu là WX) là một chủng vân tay thuộc hệ thống chủng vân tay đại bàng là một chủng vân tay cực kì hiếm gặp với tỉ lệ chưa tới 0,1%. WA có thể trở thành siêu nhân nhưng cũng có thể trở thành kẻ lập dị là do chính WA lựa chọn. Cùng khám phá ưu – nhược điểm và các khuyến nghị phát triển dành riêng cho WA bạn nhé.

Chủng vân tay WA ( Accidental Whorl ) là siêu nhân hay kẻ lập dị

Dấu vân tay hai tâm thể hiện cá tính đa mục tiêu, vậy thì ở dấu vân tay ba tâm sẽ như thế nào?

Đây là mẫu người có nhiều nét tính cách, có xu hướng hay thay đổi và không ổn định, năng lượng phân tán khắp mọi nơi.

WA còn là những người có suy nghĩ muốn vượt ra ngoài những khuân khổ xã hội. Lối suy nghĩ độc đáo, sáng tạo đôi lúc có phần “điên” khiến họ trở nên khó hòa đồng và thường tách biệt với mọi người.

Những người có chủng vân tay WA, họ không thích một cuộc sống tẻ nhạt, đơn điệu. Mà luôn tìm tòi, thích thú những điều mới mẻ, mạo hiểm và đôi lúc chẳng ai hiểu được điều họ thật sự muốn là gì.

Trên thế giới, thiên tài Albert Einstein được mọi người biết đến như một thiên tài quái dị và quả thật các chủng vân tay của ông cũng rất đặc biệt. Những năm 1930, một nhà nghiên cứu người Đức đã có cơ hội thu thập được dấu vân tay của Einstein để sử dụng cho việc phân tích nghiên cứu bàn tay của con người tài hoa này. Trong cuốn sách của mình có nhan đề “Hand Und Personlichkeit”, ông chỉ ra rằng Einstein sở hữu đa dạng các mẫu vân tay đặc biệt, rất lạ và hiếm. Ông sở hữu đủ các chủng vân tay đặc biệt: AS, AT, RL, WP, WA. Chỉ riêng WA thôi đã đủ khiến cho người khác khó nắm bắt về ông. Từng có một thời gian ông được cho là có dấu hiệu của bệnh Asperger – một dạng bệnh tự kỷ, theo tuyên bố của các nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge và Oxford (Anh).

Tuy vậy, ở một góc nhìn khác thì lại tin rằng những điểm nêu trên khởi nguồn từ trí thông minh tuyệt đỉnh của nhà bác học. “Những thiên tài có thể lạc lõng nhưng không tự kỷ. Sốt ruột trước sự chậm hiểu của người khác, cùng với sự tự yêu mình và niềm đam mê trong cuộc đời có thể khiến họ trở nên cô lập và khó gần”, nhà tâm lý học Glen Elliott tại Đại học California (Mỹ) nhận định. Ông cũng cho biết Einstein nổi tiếng là người có khiếu hài hước, một đặc điểm không thấy ở những người mắc chứng Asperger.

Vậy có thật sự Einstein có tự kỷ như người đời nhận định hay không? Điều đó dường như cũng chẳng còn quan trọng nữa khi ông được cả thế giới ghi nhận là thiên tài. Tôi đề cập đến câu chuyện của Einstein ở đây là muốn gửi gắm thông điệp đến những người sở hữu dấu vân tay WA. Bạn đa dạng trong cách thể hiện tính cách, hay thay đổi và đôi khi quái dị không có nghĩa là bạn bất thường, mà chỉ đơn giản nó là phong cách của bạn.

SINH TRẮC VÂN TAY HUMANO
Website: Humano.vn
Hotline: 19009421