1900 9421 cskh@humano.vn

Nhóm vân tay đại bàng về nhận diện có đặc điểm như sau: Là vân tay có dạng hình xoáy ốc hoặc vòng tròn đồng tâm và hai có hai giao điểm. Những người sở hữu dấu vân tay này được đại diện bởi hình ảnh của con chim đại bàng.  Như vậy nhóm vân tay đại bàng thuần chủng có WHORL T, WHORL S. (Ký hiệu là WT, WS)

Hãy để ý đến hình ảnh của Vân Tây đại bàng: Tâm tròn có duy nhất, một tâm điểm.

Hãy để ý đến hình ảnh của Vân Tây đại bàng WT/WS: Tâm tròn, một tâm điểm hình tròn đồng tâm hoặc xoắn ốc.

Đại bàng WT/WS bản lĩnh, tập trung vào mục tiêu cụ thể

Được đại diện bởi hình ảnh chim đại bàng. Cả trong giao tiếp và công việc, họ thường có xu hướng chỉ làm những điều họ muốn. Những người có chủng đại bàng WT/WS thường có mục tiêu rất cao. Khi làm việc gì họ luôn chủ động, không để người khác phải đốc thúc. Họ có khả năng làm việc một mình, độc lập và tự quản trong các công việc bởi sự tập trung cao độ và ít bị chi phối bởi môi trường xung quanh.

Đại bàng là những người có tính cách mạnh mẽ chủ động, khi làm điều gì họ làm với một tâm thái quyết tâm cao, quyết đoán. Khi làm việc với một người đại bàng bạn sẽ thấy sự năng động và nhanh nhẹn trong công việc.  Nếu tuyển một nhân viên có vân tay chủng đại bàng WT/WS thì bạn sẽ yên tâm rằng đại bàng sẽ luôn luôn tuân thủ nguyên tắc đến đúng giờ, chủ động trong công việc và làm mọi việc dứt khoát nhanh gọn lẹ.

Đại bàng WT/WS bảo vệ quan điểm cá nhân cao. Đại bàng chỉ phát huy được sức mạnh khi bắt mồi. Nhưng khi đại bàng không có một mục tiêu thì đại bàng cứ bay mãi trên bầu trời và không thể hiện được sức mạnh của đôi cánh, của móng vuốt, mỏ. Những người chủng đại bàng cũng như vậy,  từ khóa ở đây là “mục tiêu”. Chỉ cần Đại bàng có mục tiêu, đại bàng sẽ thành công.

Trong cuộc sống, bạn sẽ gặp rất nhiều người có chủng đại bàng WT/WS, và bạn cảm thấy họ là những người bảo thủ cố chấp. Và góc nhìn của tôi ở đây là, điều tiên quyết – quyết định đến tính cách của một người chủng đại bàng là họ đang bảo vệ quan điểm gì? Nếu có mục tiêu rõ ràng thì đại bàng sẽ phát huy được tối đa sức mạnh, bạn sẽ thấy một đại bàng quyết đoán, và những người xung quanh sẽ thấy một đại bàng bảo vệ quan điểm bản thân. Nhưng nếu mục tiêu của họ không có hay  người mang chủng đại bàng cứ sống mãi trong những quan điểm cố hữu và lỗi thời, họ sẽ có tính cách bảo thủ và cố chấp.

Khi bảo vệ quan điểm của mình khá nhiều nên đại bàng thường rơi vào sự chủ quan, đôi khi còn cảm thấy họ liều mình.  Vì có mục tiêu cao nên trong giao tiếp họ cần thông tin cụ thể, ngắn gọn. Vì vậy đối với một khách hàng có dấu vân tay đại bàng WT/WS bạn cần cho khách hàng đó biết giá trị của sản phẩm nói một cách ngắn gọn.

Còn ai có người yêu vợ chồng là chủng đại bàng thì nên đề cao, tôn trọng và nói chuyện vào trọng tâm vấn đề. Họ luôn thích được người khác vuốt ve cái tôi và khen ngợi, ghi nhận thành quả của họ. Đối với những đứa trẻ mang chủng đại bàng, hãy đưa ra một tiêu, và hướng dẫn ngắn gọn để bạn ấy tự làm. Bố mẹ có con em chủng đại bàng nên để các bạn tự trải nghiệm. Và điều đặc biệt lưu ý, khi người chủng đại bàng mắc lỗi, hãy nhẹ nhàng khen ngợi trước rồi chê sau. Và tuyệt đối không bao giờ chê phạt người chủng đại bàng trước mặt người khác.            

Đại bàng có thể hiện được cái chất của mình hay không là cần có mục tiêu cụ thể. Vì vậy Khuyến nghị cho bản thân, người thân, khách hàng có chủng đại bàng WT/WS : Thiết lập mục tiêu cụ thể, để sử dụng hết sức mạnh tiềm ẩn.

Thiết lập mục tiêu cụ thể, để sử dụng hết sức mạnh tiềm ẩn.

Trong tất cả các chủng vân tay, người có chủ đại bàng là những người sử dụng lý trí mạnh nhất, họ không bị chi phối cảm xúc của bản thân. Vì tính mục tiêu khá cao, bởi mong muốn hoàn thành mục tiêu sống nhất có thể, người đại bàng thường hay quên tính quy trình, nóng vội, có thể nói, những người khác nhìn vào nếu không hiểu người đó mang chủng đại bàng sẽ cảm thấy họ rất thực dụng và vô cảm – tuy nhiên, đó chỉ là phong cách thể hiện của họ chứ không phản ánh bản chất cốt lõi hay nhân cách của một người.

Khi làm việc với đại bàng bạn cần tuân thủ nguyên tắc về thời gian và kế hoạch, đó là yếu tố quan trọng để quyết định sự hợp tác thành công giữa bạn với người có chủng đại bàng WT/WS.

Thúy Vinh – Humano Bảo Lộc