Sinh trắc vân tay hiện nay không còn là cụm từ quá xa lạ với tất cả mọi người. Trải qua hơn 6 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam. Sinh trắc vân tay như một cái phao cứu sinh, một công cụ tuyệt vời cho mọi người thấu hiểu bản thân và tôn trọng các mối quan hệ trong xã hội. Thông qua bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay, khách hàng có thể nhìn thấy những giá trị cốt lõi quan trọng hình thành nên tính cách của bản thân. Khách hàng có thể hiểu lý do vì sao mình không cùng đam mê với ba hoặc mẹ hay trí thông minh nào chi phối con người bạn. Đôi khi, khách hàng phải thật sự giật mình bởi những con số biết nói và “ đọc vị” rõ tâm can của bạn.

Humano là đơn vị đi đầu trong công nghệ sinh trắc học dấu vân tay nhằm giúp khách hàng được sử dụng công nghệ tân tiến nhất để cung cấp giá trị đầy đủ nhất. Humano mang trên mình Sứ Mệnh lớn lao đó là : giúp mọi người tìm ra được Sứ Mệnh của mình thông qua việc nhận ra những giá trị thật sự của bản thân, mà sinh trắc vân tay là công cụ hữu hiệu nhất hiện nay.

Giai đoạn vàng của giáo dục

Trong quá trình liên tục thay đổi để phát triển, Humano nhận thấy mối quan hệ rất lớn giữa Vân Tay và Não Bộ mà căn bản là phụ thuộc vào từng giai đoạn phát triển khác nhau sẽ có những hình thái khác nhau. Đặc biệt, giai đoạn phát triển tốt nhất là giai đoạn 0 – 6 tuổi hay còn gọi là “ giai đoạn vàng” trong nhiệm vụ giáo dục một tương lai. Chắc hẳn, khách hàng đã từng nghe các phương pháp giáo dục sớm như : Glenn Domand, Monterssori, Finger Math,….Và hiện nay đang là xu hướng nổi trội. Vì sao lại có hiện tượng này và tất cả những phương pháp này đều áp dụng quan trọng nhất vào “ giai đoạn vàng”? Sẽ rất rời rạc nếu chúng ta áp dụng phương pháp mà chưa nắm rõ mục đích ra đời của phương pháp, cơ sở nào để có những phương pháp này và nó có lợi ích như thế này.

Hãy dành một phút để tự hỏi bản thân : Bạn thật sự mong muốn điều gì cho những đứa trẻ của mình? Bạn hy vọng chúng sẽ lớn khôn và giữ được cho mình những phẩm chất, tính cách gì cho đến khi trưởng thành? Có vẻ như hầu hết các bạn sẽ nói rằng mình muốn con vui vẻ, tự lập và thành công. Bạn muốn chúng có thể đắm mình trong những mối quan hệ trọn vẹn và sống một cuộc sống có mục đích và nhiều ý nghĩa. Giờ thì hãy nghĩ xem, bạn đã dành bao nhiêu phần trăm trong quỹ thời gian của mình để chăm chút cho những phẩm chất đó của con một cách có chủ đích?

Sinh trắc vân tay là nền tảng

Điều mà Humano muốn nhấn mạnh qua công cụ tiếp cận “ Vân tay là nền tảng” này là bạn không cần quá cố gắng, nỗ lực tạo ra một khoảng thời gian đặc biệt nào đó để giúp con phát triển hằng ngày. Bạn có thể tận dụng tất cả những giao tiếp hằng ngày với con – dù đó là những phút giây căng thẳng tức giận hay những phút giây đáng yêu diệu kỳ – như cơ hội để giúp con trở thành con người trách nhiệm, biết quan tâm và có khả năng làm nhiều thứ như chúng ta hằng mong đợi. Đó cũng chính là nội dung chính của chuyên đề này : “ ỨNG DỤNG VÂN TAY TRONG VIỆC GIÁO DỤC TRẺ GIAI ĐOẠN 0 – 6 TUỔI” thật dễ dàng trên cơ sở tận dụng những khoảnh khắc trong cuộc sống thường nhật với con để giúp chúng khơi dậy những tiềm năng đích thực của bản thân. Và bạn phải thực hiện nó thế nào? Câu trả lời của Humano vô cùng đơn giản : Bạn cần có bài báo cáo sinh trắc vân tay của con mình và đầu tư một ít thời gian để tìm hiểu về cơ chế hoạt động của Não bộ trẻ phát triển như thế nào trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Sự kết hợp và mối liên kết giữa Vân tay + Não bộ + giai đoạn phát triển = Phương pháp, dành riêng cho con bạn để từ đó giúp con kích hoạt phát triển Não bộ đúng cách và nhẹ nhàng.

Cảm ơn vì đã tham gia cùng Humano trong cuộc hành trình hướng tới sự hiểu biết về việc bạn thật sự có thể giúp trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh và hoàn thiện bản thân như thế nào. Với sự hiểu biết về vân tay, mối liên hệ giữa vân tay và não bộ, bạn có thể chủ động hơn trong việc dạy dỗ trẻ, phản ứng lại với chúng như thế nào và tại sao. Bằng cách tạo thật nhiều môi trường phù hợp và lặp đi lặp lại các trải nghiệm giúp phát triển toàn diện trí não, bạn sẽ ít đối mặt với những cuộc khủng hoảng hằng ngày của việc làm cha mẹ. Còn hơn cả vậy, việc hiểu giá trị và tính cách cốt lõi của con qua dấu vân tay sẽ giúp bạn phản ứng lại với những tình huống khó khăn một cách hiệu quả và xây dựng nền tảng cho một cuộc đời tràn đầy tình yêu và hạnh phúc một cách có chủ ý. Kết quả, không chỉ có con bạn phát triển mà cả bạn và tất cả gia đình bạn cũng sẽ gắn bó hơn.

Hãy ghé thăm Fanpage của Humano và kể cho chúng tôi về những trải nghiệm làm cha mẹ thông qua ứng dụng vân tay là nền tảng cho sự phát triển trí não toàn diện của con bạn. Humano mong chờ được nghe câu chuyện của bạn.