Humano.vn

Human Design

Human Design là một hệ thống nhận thức bản thân đột phá, kết hợp tinh hoa từ Chiêm tinh học, Kabbalah, Kinh Dịch, vật lý lượng tử và nhiều hệ thống niềm tin khác, tạo ra một bản đồ cá nhân hóa độc đáo dành riêng cho mỗi người. Với Human Design, bạn không chỉ khám phá sâu sắc hơn về bản thân mà còn tìm thấy chìa khóa để điều chỉnh hành vi và quyết định, sống đúng với bản chất thật sự vốn có của mình. 

Bộ môn khám phá bản thân Đông – Tây kết hợp

Bản đồ
Human Design

Human Design sử dụng thông tin về thời gian (Năm – Tháng – Ngày – Giờ) và nơi sinh để tính toán ra Biểu đồ Human Design cá nhân, còn gọi là BodyGraph. Vị trí của các hành tinh và ngôi sao tại thời điểm bạn sinh ra và 88 ngày trước đó được sử dụng để tính toán ra biểu đồ BodyGraph. Bản đồ năng lượng cá nhân này là bản giao hưởng của cuộc đời bạn, với mỗi trung tâm năng lượng, mỗi cổng và kênh là những nốt nhạc riêng biệt, tạo nên giai điệu độc đáo của bạn trong vũ trụ này.
N

Ngày Giờ Sinh Dương Lịch

N

Nơi Sinh

Tìm hiểu về Human Design

Quyển Sách Dành
Riêng Cho Bạn

Với quyển sách này, bạn có thể tự giải mã tấm bản đồ Human Design của chính mình, đồng thời có được cái nhìn toàn diện hơn về tất cả những khía cạnh liên quan đến bộ môn tuyệt vời này. Khi nắm vững tri thức về Human Design, bạn sẽ biết cách ứng dụng thông tin từ nó một cách sâu sắc hơn.

 

N

Tác giả Linda Nga, CEO Humano

N

Sách do NXB Thái Hà xuất bản và phân phối

Trải nghiệm human design

Lấy Bản Đồ Miễn Phí

Cùng Humano, chúng ta sẽ kiến tạo nên những giá trị đột phá và độc đáo. Chúng tôi mời bạn tham gia vào hành trình đầy cảm hứng này để cùng nhau phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, giúp khai mở tiềm năng của con người. Hãy kết nối với chúng tôi, cùng nhau tạo nên sự khác biệt và thúc đẩy một tương lai thịnh vượng hơn.

Sản phẩm

Sinh trắc vân tay

Thần số học

Human Design

Sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay

Sách Human Design

Liên hệ

lindanga@humano.vn

0966 878 308

Hồ Chí Minh, Việt Nam