1900 9421 cskh@humano.vn

ALBERT EINTEIN biết nói mãi đến khi lên 4 tuổi và ông không biết đọc cho mãi đến năm 7 tuổi. Thành tích học tập của ông được ghi “chậm phát triển về tinh thần và không hòa đồng”. Ông bị đuổi học.

ALBERT EINTEIN

Thành tích của THOMAS EDISON được ghi rằng “quá dốt, không học được”. Ông bị sa thải trong 2 công viêc đầu tiên vì không hiệu quả và đã thực 1000 lần thử nghiệm không thành công trước khi phát minh ra bóng đèn điện… và nhiều thứ khác.

THOMAS EDISON

ABRHAM LINCOLN đã thất bại khi làm kinh doanh và luật sư. Thật ra, ông cũng thất bại trong lần tranh cử đầu tiên vào quốc hội.

abraham lincoln pictures

WINSTON CHURCHILLl đã thi rớt lớp sáu và thất bại trong mọi kỳ tuyển chọn vào cơ quan công quyền ngọai trừ một nơi mà ông đã thành công và khắc tên vào lịch sử.

WINSTON CHURCHILLl -lindanga.com.png

Rõ ràng, với họ tiềm năng và trí thông minh bẩm sinh bị che khuất, cuối cùng họ đã tiến xa hơn so những dòng chữ nhận xét về mình và thành công của họ trong cuộc sống là do năng lực đa thông minh của mình.

Thế còn bạn, bạn đã biết mình có trí thông mình gì chưa? Bài báo cáo Sinh Trắc Vân Tay Humano có thể giúp bạn khám phá ra thế mạnh bản thân đó.

  • HÃY ĐI TÌM CHÍNH MÌNH TRƯỚC KHI ĐI TÌM MỘT AI ĐÓ!

Khi bạn là viên kim cương, bạn muốn nằm trên ngón tay của người giàu sang, chứ không phải trong ngăn kéo của người túng quẫn.


Khi bạn là cái cuốc, bạn muốn thuộc về người nông dân, chứ không phải dựng ở sân sau của nhà trọc phú.


Khi bạn là đĩa cơm, bạn muốn nằm trước mặt kẻ đói khát, chứ không phải một người phè phỡn no nê.


Khi bạn là tấm vải ngoài chợ, bạn muốn lọt vào mắt một người thợ may, chứ không phải một lao công đang tìm giẻ lau nhà.


Bạn muốn được phát huy thế mạnh của mình để khẳng định bản thân, tạo ra những kết quả bứt phá trong cuộc sống.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác định thế mạnh, điểm yếu của bản thân để từ đó đưa ra chiến lược cho tương lai của mình… thì đừng lo, DERMATOGLYPHICS – công nghệ Sinh trắc vân tay (scan vân tay để khám phá thông tin não bộ) sẽ giúp bạn KHÁM PHÁ NHANH HƠN điểm mạnh bẩm sinh – điểm yếu cố hữu – ƯU THẾ CẠNH TRANH trong tính cách – CÔNG VIỆC MÀ MÌNH SINH RA ĐỂ THUỘC VỀ một cách khoa học và chính xác nhất.