Sau khi phân tích dữ liệu 10 dấu vân tay thì mỗi khách hàng sẽ nhận được một quyển báo cáo kết quả hơn 50 trang thể hiện những thông số tiềm năng não bộ. Vậy cụ thể nội dung báo cáo sinh trắc vân tay có những gì? 

Với sự hỗ trợ của sinh trắc vân tay chúng ta có thể nhận biết năng khiếu bẩm sinh và phương pháp học tập của con mình. Tiềm năng của một người có thể được xác định dựa trên hình dạng, cấu trúc của dấu vân tay. Để phát huy tiềm năng chúng ta cần được đào tạo và có môi trường pháp triển phù hợp. Trong trường hợp bất lợi về môi trường phát triển, thiếu định hướng thì tiềm năng một người có thể bị ẩn đi mà chúng ta không hề hay biết. Con người có thể có rất nhiều năng lực tiềm ẩn khác nhau. Nếu chúng ta biết kết hợp một cách phù hợp thì có thể phát huy hết lợi thế của mình. Điều quan trọng là phải nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu xây dựng phương thức giáo dục phù hợp. Những kỹ năng và năng lực tiềm ẩn của con người thể hiện khá rõ ở giai đoạn trưởng thành. Lý tưởng hơn nếu được phát hiện từ thời thơ ấu, chúng ta sẽ có thêm thời gian và nguồn lực phát triển một cách tối ưu.

1. Báo cáo vân tay sẽ phân tích cho chúng ta những chỉ số bẩm sinh của não bộ:

* Phân tích hai bán cầu nãoNội dung báo cáo vân tay: Phân tích xu hướng bẩm sinh thiên hướng về bán cầu não trái hay bán cầu não phải.

* Phân tích 5 thùy não

Nội dung báo cáo vân tay: Sự phân bổ tế bào thần kinh tại 5 thùy não

* Phân tích 10 vùng năng lực vượt trội

Nội dung báo cáo vân tay: 10 vùng chức năng não bộ, tiềm năng bẩm sinh của mỗi người

2. Phân tích chỉ số TFRC liên quan đến khả năng hấp thu việc học và trí nhớ.

Nội dung báo cáo vân tay: Chỉ số hấp thu việc học TFRC, năng lực hoạt động bẩm sinh của não bộ AFRC

3. Phân tích 9 chỉ số thông minh

Nội dung báo cáo vân tay: trí thông minh bẩm sinh: thông minh cảm xúc EQ, thông minh IQ, thông minh sáng tạo CQ, thông minh vượt khó AQ, thông minh kinh doanh BQ, thông minh quản trị MQ, thông minh tâm linh SQ, thông minh nghề nghiệp JQ

Thông minh cảm xúc EQ

Thông minh IQ

Thông minh sáng tạo CQ

Thông minh vượt khó AQ

Thông minh kinh doanh BQ

Thông minh giải trí EntQ

Thông minh quản trị MQ

Thông minh tâm linh SQ

Thông minh thực thi nhiệm vụ JQ

4. Phân tích phong cách tiếp nhận thông tin

Nội dung báo cáo vân tay- phương pháp hấp thu thông tin VAK: thị giác, thính giác, vận động

Tiếp nhận thông tin qua thị giác

Tiếp nhận thông tin qua thính giác

Tiếp nhận thông tin qua vận động

5. Phân tích phong cách tiếp nhận và xử lý thông tin

Nội dung báo cáo vân tay: óc năng động, óc phân tích, xu hướng hành động, xu hướng suy nghĩ

6. Phân tích 9 loại hình thông minh của Howard Gardner

Nội dung báo cáo vân tay: các loại hình thông minh của Howard Gardner: vận động, âm nhạc, toán học, giao tiếp, ngôn ngữ, thiên nhiên, không gian

Thông minh tương tác

Thông minh nội tâm

Thông minh âm nhạc

Thông minh logic toán học

Thông minh thiên nhiên

Thông minh không gian thị giác

Thông minh vận động

Thông minh ngôn ngữ

Thông minh hiện sinh

7. Phân tích năng lực bẩm sinh hỗ trợ ngành nghề

Nội dung báo cáo vân tay: hướng nghiệp dựa trên tiềm năng bẩm sinh

Vào lúc mới sinh, não của trẻ có trọng lượng bằng 1/4 não của người lớn cho dù trọng lượng cơ thể của bé ít hơn 1/20 trọng lượng cơ thể của người lớn. Đây là kết quả tuyệt vời của quá trình phát triển trước khi sinh, có hàng tỷ neuron được hình thành, các sợi trục phát triển, các khớp thần kinh bắt đầu nối kết các neuron lại với nhau.

Não của bé vào lúc mới sinh đã được chuẩn bị như là các mạch điện trong máy sẵn sàng chờ được cắm điện và hoạt động. Chúng ta có thể so sánh não của bé giống như rễ cây non trong vườn mùa xuân, môi trường như ánh sáng mặt trời và mưa làm cho cây bén rễ và nảy lộc đâm chồi. Việc tạo môi trường phù hợp đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não trẻ, và góp phần tạo nên những tài năng đặc biệt, những nét nhân cách mà trẻ phát triển sau này.

Việc phát hiện sớm những tài năng tiềm ẩn, năng khiếu bẩm sinh trong những năm đầu đời là điều cực kỳ quan trọng mà bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào cũng nên lưu tâm.

Ở Việt Nam, hầu hết chúng ta có rất ít thông tin cũng như cảm nhận không rõ ràng về tài năng và điểm mạnh của chính bản thân mình. Thay vào đó, chúng ta đươc định hướng bởi cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý, các phương tiện truyền thông, đồng nghiệp, bạn bè. Từ đó chúng ta lại vô tình khai thác điểm yếu của mình và sống cuộc sống bình thường mà lãng quên đi điểm mạnh và tài năng của mình. Việc này cứ tiếp tục lập lại từ thế này này qua thế hệ khác khiến chúng ta tự hạn chế năng lực của bản thân, thay vì ngày càng trau dồi và vươn xa những năng lực của bản thân.

Có rất nhiều phương pháp để phát hiện ra năng khiếu của bé và có một phương pháp khoa học dựa trên những đặc điểm bẩm sinh của não bộ để đưa ra các thông số về vùng tiềm năng của trẻ, đó là sinh trắc học dấu vân tay. Những quốc gia như Nga, Trung Quốc, và Đài Loan, Malaysia, Singapore đã áp dụng kỹ thuật sinh trắc vân tay trong các lĩnh vực như: thể thao, đào tạo, quản trị nguồn nhân lực, tuyển dụng, giải trí và cả định hướng thiên tài.

SINH TRẮC VÂN TAY HUMANO
Website: Humano.vn
Hotline: 19009421