fbpx

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

 • Là phương pháp phân tích hình ảnh dấu vân tay để đưa ra các chỉ số tiềm năng hoạt động của trí não cũng như điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất của một cá nhân.

 • Phương pháp Sinh trắc học dấu vân tay phân tích mật độ dày đặc, độ dài – ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay… để phân tích chỉ số hấp thu việc học TFRC và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

 • Sinh trắc vân tay là ngành khoa học xác xuất thống kê dựa trên nền tảng khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi thai học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Tên khoa học là Dermatoglyphics.

KHI NÀO NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON

KHI CON BẠN BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN KHỦNG HOẢNG TUỔI LÊN 3

Bạn thấy rằng con không ngoan nhưng bạn biết bản chất con không phải vậy (con quá bướng, hay hứa xuông, hay nói dối, mè nheo, ăn vạ, rồi còn nhút nhát tự ti nữa …)

KHI CON BẠN SẮP VÀO LỚP 1

Bạn muốn biết con có khả năng theo được môn năng khiếu nào (đàn, ca, múa, nhạc …) hay có thể học tốt môn học gì trên lớp (ngoại ngữ, văn, toán, …) để có hướng đầu tư hiệu quả thay vì dàn trải. Vừa tốn kém mà mệt cho con.

KHI BẠN MUỐN CON PHÁT HUY HẾT THẾ MẠNH, SỞ TRƯỜNG, ĐAM MÊ CỦA MÌNH

Bố mẹ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay để có cơ sở khoa học chính xác và khách quan, thay vì việc dán nhãn con dựa trên mong muốn hay đánh giá chủ quan của ba mẹ 

NGHỀ NGHIỆP NÀO PHÙ HỢP VỚI CON

Con có thể theo nghề nghiệp gì thì phù hợp nhất năng lực và đam mê của con, hay có nên cho con theo được nghề truyền thống của gia đình không? …

LỢI ÍCH CỦA SINH TRẮC VÂN TAY

Vì sao bạn nên chọn Humano ? – Sinh trắc vân tay Humano mang lại cho bạn những giá trị gì ?

Lợi ích mang lại của phân tích dấu vân tay (sinh trắc học dấu vân tay)

Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay là dịch vụ phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tính cách, tố chất, các chỉ số thông minh thông qua mẫu dấu vân tay. Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

R

Phát hiện NĂNG KHIẾU và TỐ CHẤT của con

 • Muốn có sự đầu tư học tập tốt nhất cho con thì bố mẹ cần phải hiểu con giỏi cái gì và chưa giỏi cái gì. Tránh việc đầu tư cho con đi học hàng loạt nhưng kết quả vân lẹt đẹt, không cao.
 • Sinh trắc vân tay đưa ra chỉ số như:  chỉ số TFRC (khả năng tiếp thu học tập bẩm sinh), chỉ số hấp thu việc học VAK, chỉ số cân bằng giữa 2 bán cầu não, 9 loại hình thông minh và 10 chỉ số thông minh IQ, EQ, CQ, AQ, SQ,PQ, JQ, BQ, MQ, EntQ. Từ đó phân tích giúp cho bố mẹ có cái nhìn khách quan nhất, khoa học nhất về năng lực học tập của con để có hướng đầu tư chuyên sâu, giúp con phát huy tối đa thế mạnh của mình.
R

ĐỊNH HƯỚNG chọn trường, chọn nghề cho con

 • Do biết được thế mạnh cùng những tiềm năng bẩm sinh của con mà việc bố mẹ định hướng, lựa chọn trường học (trường công hay trường tư, trường Việt Nam hay trường Quốc tế), ngành học theo sở trường và tính cách của con sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời vẫn phù hợp với mong muốn và sở thích của con.
 • Căn cứ vào chủng vân tay và tính cách mà con sở hữu, Humano sẽ đưa ra nhóm ngành nghề phù hợp nhất với con, giúp bố mẹ định hướng nghề nghiệp cho con một cách phù hợp, mà không xảy ra tình trạng áp đặt, bắt buộc con đi theo “lộ trình” vạch sẵn dẫn đến những hậu quả tai hại.
R

Làm Sinh trắc vân tay bố mẹ biết được con mình phù hợp với phương pháp học tập nào.

 • Phương pháp học tập là một điều rất quan trọng để giúp con có thể tiếp thu được kiến thức. Chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng.
 • Sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được con mình là người học tập thông qua thính giác, thị giác hay thông qua việc vận động nhờ chỉ số VAK (Chỉ số hấp thụ việc học). Từ đó tìm ra phương pháp giúp con học tập tiếp thu kiến thức tốt hơn.
R

Giúp bố mẹ TƯƠNG TÁC với con:

 • Bố mẹ thường xuyên gặp khó khăn trong việc tương tác với con? (Con ương bướng, nhút nhát, ăn vạ, mất tập trung, không tự giác,…) Bố mẹ đã thử qua rất nhiều cách để “trị” con nhưng đều không có hiệu quả.
 • Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu về tính cách bẩm sinh của con từ đó có cách giao tiếp và giáo dục con hiệu quả. Không cần la mắng, không cần đánh đập mà con vẫn lắng nghe và làm theo.
R

Làm sinh trắc vân tay giúp bố mẹ biết được khả năng hấp thu kiến thức của con (Chỉ số TFRC)

 • “Tại sao cùng đi học mà con nhà người ta giỏi thế còn con mình điểm số lại lẹt đẹt? Sao bảo mãi mà con vẫn nhớ trước quên sau?” Việc trẻ có học tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hấp thu việc học và trí nhớ bẩm sinh của trẻ. Chứ không phải ba mẹ cứ cho con đi học thêm hay nhồi nhét kiến thức thật nhiều cho con thì con sẽ học giỏi ngay được.
 • Trong sinh trắc vân tay khả năng này được đo bằng chỉ số TFRC. TFRC là tổng số lượng đường vân trên 10 đầu ngón tay, đại diện cho mật độ tế bào thần kinh trên vỏ não. Nếu chỉ số TFRC của con cao thì ba mẹ nên làm gì? TFRC của con thấp thì ba mẹ phải có phương pháp ra sao? Và những chuyên gia tư vấn của Humano sẽ đưa ra cho cha mẹ những lời khuyên chính xác và phù hợp với từng bạn nhỏ.
R

Con phù hợp với tương tác, kết nối nhiều người hay nghiên cứu chuyên môn

 • Thông qua những chỉ số IQ, EQ (thông minh cảm xúc), AQ (thông minh vượt khó), JQ (thông minh nghề nghiệp), BQ (thông minh kinh doanh), MQ (thông minh quản trị),… bố mẹ có thể xác định được khả năng của con trong công việc đến đâu để có hướng lựa chọn nên đi về chuyên sâu hay làm công việc mang tính chất tổng quan, bao quát.
 • Ví dụ: Trẻ có chỉ số MQ – Thông minh quản trị cao có khả năng tạo được sự đồng cảm, gần gũi và động lực làm việc của mọi người một cách khéo léo và thích hợp. Trẻ rất phù hợp làm ở vị trí lãnh đạo liên quan đến các ngành quản trị như nhân lực, kinh doanh, tài chính,..

Những bố mẹ sẵn sàng làm sinh trắc vân tay luôn muốn con mình được phát triển toàn diện phù hợp với sở trường và đam mê của con.

Tôn trọng sự phát triển tự nhiên dựa trên điểm mạnh của con chứ không áp đặt khuôn khổ, gò ép.

NỘI DUNG BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY

Thông điệp sử dụng giá trị Sinh trắc vân tay

Chiến lược cuộc đời, chiến lược học tập bạn nên gắn bó

Phân tích điểm mạnh điểm yếu của từng cá nhân

Phân tích 10 chỉ số thông minh IQ, EQ, CQ, AQ, SQ,PQ, JQ, BQ, MQ, EntQ

Thiên hướng phản ứng của bạn là Hành động hay Tư duy

Tính cách thật sự của bên trong của bạn

Bạn thiên về Não Trái hay Não Phải

Phân tích 9 loại hình thông minh của Howard Gardner

Phong cách học tập bạn nên tập trung

Năng khiếu từng môn học của bạn

Hướng nghiệp dựa trên 16 năng lực bẩm sinh

GIỚI THIỆU VỀ HUMANO


Humano, thương hiệu Sinh trắc vân tay ĐÁNG TIN CẬY, tự hào là một trong những đơn vị được bình chọn đi đầu về chất lượng dịch vụ trong ngành.
 

 • Humano được thành lập bởi Linda Nga, chuyên gia đào tạo hàng đầu ngành Sinh trắc vân tay, hoạt động từ 2013 đến nay. Tham khảo kênh Youtube Linda Nga chia sẻ và quyển sách “Bí ẩn dấu vân tay” để tìm hiểu thêm về Sinh trắc vân tay.
 • Humano là đơn vị đi đầu trong cải tiến và nâng cấp công nghệ. Là đơn vị duy nhất phân tích 10 chỉ số thông minh: EQ, IQ, PQ, SQ, MQ, JQ,…, cập nhật 42 chủng loại vân tay.
 • Humano tự hào về đội ngũ tư vấn tận tâm hết mình vì khách hàng. Tất cả đều tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Trải nghiệm dịch vụ tại Humano khách hàng sẽ được tư vấn nhiều lần và không phát sinh chi phí.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Dịch vụ chuyên sâu 3.000.000đ/người

Trải nghiệm chỉ với 99.000đ/người

QUY TRÌNH LÀM BÁO CÁO

l

1: ĐĂNG KÝ

Điền form đăng ký dịch vụ sinh trắc vân tay ở form bên dưới. Humano sẽ liên hệ xác nhận thông tin.

U

2: SCAN VÂN TAY

Kỹ thuật viên của Humano sẽ đến tận gia đình khách hàng để lấy mẫu scan vân tay.

3: PHÂN TÍCH

Humano sử dụng công nghệ AI của Mỹ. Và kết quả bảo cáo sẽ có sau 01 ngày

4: TƯ VẤN KẾT QUẢ

Sau khi có kết quả, Humano sẽ liên hệ để đặt lịch tư vấn kết quả bài báo cáo cho khách hàng và đưa ra giải pháp.

w

5: ĐỒNG HÀNH

Humano vẫn theo sát quá trình khách hàng áp dụng giải pháp được tư vấn. Và sẵn sàng hỗ trợ miễn phí bất kì khi nào khách hàng có nhu cầu.

ĐẶC BIỆT: TRẢI NGHIỆM SINH TRẮC VÂN TAY TẠI HUMANO CHỈ VỚI 99K

N

Scan 10 ngón tay bằng máy quét vân tay chuyên dụng

N

Có kết quả sau 10 phút, gửi về email và zalo

N

Cho bạn biết đặc trưng tính cách, ưu nhược điểm của bạn

N

Tư vấn 1:1 với chuyên viên tư vấn Humano

N

Trải nghiệm công nghệ vượt trội trước khi quyết định làm chuyên sâu

NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY Ở ĐÂU?

Cùng làm phép so sánh các đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay với nhau, rồi bạn sẽ có đáp án cho câu hỏi nên làm sinh trắc dấu vân tay ở đâu

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN SINH TRẮC VÂN TAY

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Được đào tạo bài bản về khoa học sinh trắc vân tay
 • Thân thiện, nhiệt tình, gương mặt ưu tú
 • Được đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý học và não bộ
 • Am hiểu về giáo dục sớm, thai giáo
 • Thân thiện, nhiệt tình, gương mặt ưu tú
 • Kinh nghiệm làm việc qua trải nghiệm thực tế với khách hàng
 • Am hiểu về giáo dục sớm, thai giáo

GIẢI PHÁP TRONG LÚC TƯ VẤN

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Giải pháp thực tế, áp dụng được ngay

 • Có giải pháp đưa ra, chỉ có điều hơi chung chung.
 • Dễ hiểu, dễ thực hiện
 • Cần chuẩn bị thời gian và tiền nếu muốn thực hiện giải pháp
 • Tập trung vào nhu cầu thực tế của khách hàng
 • Tập trung vào từng trang kết quả đọc cho khách hàng nghe

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Đến tận nhà tư vấn
  Đến tận nhà tư vấn
 • Hoàn 100% chi phí nếu khách hàng thấy chưa hài lòng về kết quả báo cáo phân tích

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Hỗ trợ tư vấn lần 2 trở đi không lấy phí
 • Tư vấn 1 lần và hiếm có lần 2
 • Bám sát quá trình thực hiện giải pháp sau tư vấn và có điều chỉnh
 • Tổ chức buổi đào tạo, hội thảo chuyên sâu hỗ trợ mẹ và bé trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành
 • Tổ chức buổi đào tạo, hội thảo chuyên sâu hỗ trợ mẹ và bé trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành

CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Cao nhất thị trường 3-5 triệu. Không giảm giá. 
 • Thượng vàng hạ cám, tùy người tư vấn, lúc là 1.2 triệu, 2,8 triệu, lúc là 3,1 triệu, thậm chí chỉ vài trăm ngàn là có ngay bài sinh trắc vân tay

CÔNG NGHỆ PHÂN TÍCH

 

Sinh trắc vân tay Humano Các đơn vị khác
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo Ai 
 • Mua lại công nghệ về sử dụng và không cải tiến được
 • Sở hữu công nghệ nên cải tiến và nâng cấp liên tục 
 • Công nghệ không có sự cải tiến, 10 năm trôi qua vẫn không có sự đổi mới
 • Được cố vấn bởi các chuyên gia là Tiến sĩ công nghệ làm việc tại Mỹ, Đức, Nhật

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Sinh trắc dấu vân tay khác gì so với bói toán?
Hiện nay do hệ lụy của bão thông tin, một số bố mẹ có hiểu lầm, hiểu sai họ nghĩ sinh trắc vân tay cũng giống như một hình thức bói toán vớ vẩn, không đáng tin.

Trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc kỹ bảng phân biệt bói toán với sinh trắc vân tay của Humano ngay dưới đây:

SINH TRẮC VÂN TAY

 • Dựa trên những công trình nghiên cứu của các nhà khoa học từ thế kỷ XVII đã được chứng minh và đạt giải Nobel
 • Dấu vân tay là dấu ấn riêng của mỗi người. Tuyệt đối không có 2 dấu vân tay trùng nhau. Xác suất hai cá nhân có dấu vân tay trùng nhau lên tới 1/64 tỷ kể cả trường hợp sinh đôi cùng trứng.  
 • Dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.
 • Được ứng dụng thành công trong các ngành y tế tìm ra căn bệnh di truyền, xác định tội phạm thông qua dấu vân tay
 • Sinh trắc vân tay là khoa học phân tích về não bộ, các chỉ số đưa ra là bẩm sinh.
 • Đưa ra các thông số để xác định năng khiếu, sở trường điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh.
 • Cung cấp giải pháp kích hoạt điểm mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hướng tới tương lai tốt đẹp chứ không dự đoán tương lai.

HÌNH THỨC BÓI TOÁN

 • Không có sự nghiên cứu chính thống, rõ ràng. Chủ yếu do quan sát, kinh nghiệm đúc kết tự phát.
 • Xem bói (qua đường chỉ tay) sẽ thay đổi theo thời gian, thường là 6 tháng 1 lần
 • Một số nơi trở thành vấn nạn hủ tục mê tín dị đoan
 • Phán trước về tương lai, giàu nghèo hay thành công, sướng khổ …
 • Con người có cái nhìn hoặc là ảo tưởng về tương lai tươi đẹp phía trước hoặc là thất vọng, suy nghĩ tiêu cực về tương lai
2. Vì sao phân tích dấu vân tay lại đo được các chỉ số thông minh, biết được tính cách một người?

Đây là một câu hỏi khá hay, và nếu bạn đang có chung thắc mắc này vui lòng đọc hết thông tin dưới đây mà Humano cung cấp nhé:

 • Các nhà bác học cho rằng dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh nằm giữa hạ bì và biểu bì. Một vài trong số các tác động đó là sự cung cấp ôxy, sự hình thành các dây thần kinh, sự phân bố các tuyến mồ hôi, sự phát triển của các biểu mô… Và mặc dù có chung một hệ thống gen di truyền nhưng vân tay ở mười đầu ngón tay  của mỗi cá nhân khác nhau.
 • Hai anh em (chị em) song sinh cùng trứng có dấu vân tay khá là giống nhau nhưng vẫn có thể phân biệt được rõ dấu vân tay của từng người. Đó là vì tuy có cùng hệ thống gen di truyền và chia sẻ chung môi trường phát triển trong bụng mẹ nhưng do họ có vị trí khác nhau trong dạ con nên môi trường vi mô của họ khác nhau và do đó có dấu vân tay khác nhau.
 • Cuối thế kỉ 19 năm 1880, Tiến sĩ Henry Faulds đã chứng minh được rằng có thể biết được chính xác tổng số lượng vân tay TRC (Total Ridge Count) và mức độ phụ thuộc của chúng vào gen di truyền của mỗi người. Vì vậy có thể coi TRC là một biểu hiện phụ trợ của hệ thống gen mà con người được thừa kế. Thông qua vân tay, chúng ta có thể biết được sự phân bổ các nơ trôn thần kinh tại mỗi vị trí thùy não bằng việc phân tích TRC. TRC phản ánh gần đúng sự đóng góp của từng gen riêng biệt trong hệ thống gen vào việc hình thành một con người cụ thể.
 • Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đọan từ 13 đến 19 tuần tuổi và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.
 • Giáo sư khoa thần kinh học người Canada Penfield đã công bố một biểu đồ thể hiện mối quan hệ giữa các vùng não và chức năng của cơ thể. Trong đó, mối quan hệ giữa dấu vân tay và não cũng đã được chỉ ra.
 • Năm 1986 giải Nobel sinh lý học đã được trao cho 2 tiến sĩ Rita Levi-Montalcini và Stanley Cohen trong công trình nghiên cứu của họ phát hiện ra mối tương quan giữa hệ số NGF (sinh trưởng thần kinh thành não) và EGF (sinh trưởng biểu bì hình thành vân tay). Qúa trình phát triển qua các giai đoạn:
  • Phôi thai 6 -8 tuần: Hình dạng của bàn tay và bàn chân có thể nhìn thấy
  • Phôi thai 10 – 12 tuần: tay và chân bắt đầu thành đủ hình hài
  • Phôi thai tuần thứ 13: Các dấu vân tay đã bắt đầu phát triển
  • Phôi thai tuần 21: Hình thức hình thành vân tay được hoàn tất.
 • Chuyên gia y khoa Nhật Bản cũng đã chứng minh được rằng các ngón tay liên quan chặt chẽ đến bán cầu não.Phát minh này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực,tạo ra một bước tiến vượt trội trong y khoa.

Vì thế, để tìm hiểu tại sao một người lại hành động như thế này còn người kia hành động theo cách khác, một người có năng khiếu về lĩnh vực này nhưng người khác lại không, thì chỉ có một con đường duy nhất là nghiên cứu họ thông qua dấu ấn rất riêng được thể hiện bằng các đường vân trên ngón tay.

3. Bao nhiêu tuổi thì nên sử dụng dịch vụ phân tích vân tay của Humano?

Trên 12 tháng tuổi (>= 12 tháng) là có thể lấy và phân tích được mẫu vân tay.

Thực ra thì bé sau khi sinh ra là có thể làm sinh trắc vân tay nhưng về cơ địa mỗi bé khác nhau, da tay bé quá mỏng nên khó thấy dấu vân tay. Vì vậy khi bé tầm 01 tuổi thì việc lấy dấu vân tay sẽ dễ dàng hơn. 

Việc làm sinh trắc vân tay cho bé càng sớm càng tốt vì khi đó việc kích hoạt tiềm năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Giai đoạn 0-6 tuổi là giai đoạn vàng phát triển tiềm năng, giai đoạn của những em bé thiên tài nếu bố mẹ đầu tư và hỗ trợ đúng cách.

4. Cơ sở khoa học của ngành sinh trắc học vân tay?

Khoa học DMIT – Dermatoglyphics Multiple Intelligence Test là một khoa học phân tích mật độ tế bào não – khám phá tiềm năng bẩm sinh thông qua phân tích sinh trắc dấu vân tay.

Trong thực tế để gọi ngắn gọn, một số nơi gọi tắt khoa học DMIT là Dermatoglyphics hay sinh trắc học dấu vân tay, sinh trắc dấu vân tay và phổ biến là vân tay học hay khoa học dấu vân tay.

Khoa học DMIT được xây dựng dựa trên nhiều ngành nghề và nhiều công trình nghiên cứu khác nhau và có lịch sử phát triển lâu dài. Điểm đặc biệt là DMIT dựa trên công trình nghiên cứu của 3 nhà khoa học đạt giải Nobel, sau đây là tóm tắt những ngành và công trình chính làm nền tảng xây dựng nên DMIT.

 1. Dựa trên các nghiên cứu ngành Dermatoglyphics – Vân tay học
 2. Khoa học thần kinh
 3. Công trình mặt cắt của não và các bộ phận cơ thể Nhà phẫu thuật thần kinh người Canada – Giáo sư Wilder Penfield công bố công trình “Biểu đồ mặt cắt của não bộ trong mối quan hệ với các bộ phận của cơ thể, mô tả mối liên hệ giữa ngón tay và cấu trúc não bộ.
 4. Công trình Split Brain Đoạt giải Nobel năm 1981của Tiến sỹ Roger Wolcott Sperry : Công trình Split Brain chứng minh chức năng của bộ não/con người được phân bố trên nhiều khu vực khác nhau của bộ não.   Hay nói cách khác, xét về mặt chức năng, bộ não tạm chia thành nhiều vùng và mỗi vùng đảm trách một số chức năng khác nhau.
 5. Công trình NGF~EGF: NGF (Nerve Growth Factor – Chỉ số phát triển tế bào thần kinh ) và EGF (Epidermal Growth Factor – Chỉ số phát triển biểu bì) tương đương nhau. Đây là thành tựu nghiên cứu của Tiến sĩ Rita Levi-Montalcini  và Tiến sĩ Stanley Cohen, họ đồng nhận giải Nobel về sinh vật học và y học vào năm 1986.
 6. Nghiên cứu mối liên quan giữa tài năng và bộ não: Khởi đầu là sự kiện nghiên cứu về bộ não của Thiên tài Albert Einstein, sau khi chết não của A.Einstein được Bác sĩ Thomas Stoltz Harvey mổ và lấy đi nghiên cứu. Những nghiên cứu chỉ ra vùng não không gian, tư duy và tưởng tượng của A.Einstein lớn hơn người bình thường 15%. Các nghiên cứu sau đó đã dần chứng minh rằng bộ não và tài năng con người có liên quan mật thiết với nhau dưới mối quan hệ : Vùng não có mật độ tế bào hay còn gọi là mật độ chất xám cao thì những chức năng của vùng não đó trong thực tế mạnh hơn bình thường tức tài năng hơn.
 7. Thuyết đa thông minh – Frames of Mind: Năm 1983, Giáo sư Horward Gardner của Đại học Harvard danh tiếng đã công bố công trình nghiên cứu về thuyết đa thông minh, chứng minh con người có nhiều trí thông minh khác nhau chứ không chỉ có IQ và hàng loạt sự khảo sát sau đó chứng minh rằng chỉ 25% người có IQ cao là thành công trong thực tế. Thuyết đa thông minh ngày nay trở thành cơ sở phân tích trí thông minh nổi trội của mỗi cá nhân và ứng dụng trong định hướng học tập và nghề nghiệp.Trên đây là những công trình chính yếu làm cơ sở cốt lõi xây dựng nên DMIT, bên cạnh đó còn nhiều nghiên cứu khác của các nhà khoa học khác và các ngành khác như: sinh học; di truyền học, giải phẫu học…
5. Em có thể tổng hợp lại những lợi ích mà dịch vụ sinh trắc vân tay bên em mang lại cho con chị/anh?

Với từng độ tuổi thì dịch vụ sinh trắc vân tay mang lại lợi ích khác nhau cụ thể như sau:

 1. Nếu con anh/chị đang ở độ tuổi từ 0 – 6 tuổi:
  • Hiểu con và biết cách tương tác với con, biết được điểm mạnh yếu.
  • Từ đó dễ dàng xây dựng được thói quen cho con nhỏ
  • Tránh được khủng hoảng giai đoạn 3 tuổi và  6 tuổi: tách từ việc chơi sang việc học tập chính
  • Giai đoạn này là giai đoạn tốt nhất để phát triển năng lực và khả năng cho trẻ, giai đoạn này trẻ tiếp thu nhanh, hơn nữa sẽ phát triển theo định hướng được.
  • Biết được con có tiềm năng gì , năng khiếu gì để đầu tư phát triển, định hướng nghề nghiệp cho con
 2. Nếu con anh/chị đang ở độ tuổi từ 6-10 tuổi:
  • Hiểu con và biết cách tương tác với con, biết được điểm mạnh điểm yếu của con
  • Biết được con có tiềm năng gì, năng khiếu gì để đầu tư phát triển, định hướng nghề nghiệp cho con
  • Giai đoạn bắt đầu đi học, tiếp xúc với môi trường học tập và môi trường xung quanh nhiều hơn
  • Lên kế hoạch học tập và tiếp thu kiến thức cho con tốt hơn trong quá trình học.
  • Dễ dàng nhờ cô giáo phối hợp với gia đình trong kết hợp giáo dục gia đình lẫn giáo dục trên trường lớp
 3. Nếu con anh/chị đang ở độ tuổi 11-14 tuổi:
  • Hiểu con và biết cách tương tác với con, biết điểm mạnh, điểm yếu của con
  • Biết con có tiềm năng gì, năng khiếu gì để đầu tư phát triển.
  • Định hướng nghề nghiệp cho con
  • Giai đoạn này trẻ bắt đầu chuyển cấp học, lượng thông tin cần học nhiều hơn nên cần có phương pháp học cũng như cách tiếp nhận thông tin tốt hơn
  • Trẻ bắt đầu với nhiều mối quan hệ xung quanh (có những trẻ giai đoạn này dậy thì sớm) nếu cha mẹ không hiểu con cái và tính cách thì khó để tương tác và giáo dục trẻ, khó hiểu con
 4. Nếu con anh/chị đang ở độ tuổi 15-18 tuổi:
  • Hiểu con và biết cách tương tác với con, biết điểm mạnh, điểm yếu của con
  • Biết con có tiềm năng gì, năng khiếu gì để phát triển
  • Định hướng nghề nghiệp cho con : giai đoạn này trẻ thi đại học nên sẽ là bước chuyển tiến cực kì lớn cho con cái cũng như  nghề nghiệp tương lai.
  • Cho con tự hiểu bản thân mình, là món quà tặng quý giá cho con bước vào môi trường
 5. Nếu con anh/chị đang ở độ tuổi trên 18 tuổi:
  • Hiểu con và biết cách tương tác với con, điểm mạnh yếu của con
  • Tiềm năng phát triển
  • Định hướng nghề nghiệp theo khả năng hay tiếp tuc đi theo con đường đã đi nhưng có sự phát triển để phù hợp hơn với lĩnh vực đó
6. Độ chính xác của bản báo cáo phân tích?

Theo khách hàng đánh giá, độ chính xác của bản báo cáo phân tích là 80 – 90%

7. Khi scan phân tích vân tay, não của cháu có làm sao không?

Scan sinh trắc vân tay làm hoàn toàn trên đầu ngón tay nên không ảnh hưởng đến bộ não của cháu.

8. Xem dấu vân tay có khác gì so với xem bói?
 • Dấu vân tay mỗi người có 1 bộ duy nhất khác nhau, không ai giống ai và không thay đổi từ bé đến lớn. Xem bói (qua đường chỉ tay) sẽ thay đổi theo thời gian, thường là 6 tháng 1 lần.
 • Dịch vụ sinh trắc vân tay đã được các nhà khoa học nghiên cứu, chứng minh. Đã được ứng dụng thành công trong các ngành y tế, xác định tội phạm.
 • Dịch vụ phân tích vân tay chỉ ra cho bạn những điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh và có đưa ra cách kích hoạt điểm mạnh, cải thiện điểm yếu nhằm hướng tới tương lai tốt đẹp. Xem bói đưa ngay kết quả sau này giàu nghèo, sướng khổ … làm cho khách hàng có cái nhìn tiêu cực hoặc ảo tưởng vào tương lai.
 • Điểm khác nhau căn bản nhất là xem bói thì nói về tương lai, dự đoán những điều chưa xảy ra. Còn sinh trắc vân tay nói về tiềm năng bẩm sinh có sẵn từ khi sinh ra, tương lai phụ thuộc vào cách mỗi người tận dụng, khai thác và phát huy điểm mạnh bản than. Sẽ không có điều gì xảy ra nếu như không có sự rèn luyện. 
9. Muốn làm dịch vụ vân tay nhưng chỉ cần in ra bài báo cáo phân tích mà không cần tư vấn có được không?

Nếu khách hàng chỉ nhìn vào bài báo cáo phân tích mà không nghe tư vấn giống như cầm 1 kết quả xét nghiệm mà không đọc được chỉ số trên đó như vậy sẽ là vô nghĩa, người tư vấn cũng như bác sĩ, khi nhìn qua số liệu phân tích sẽ đưa được ra giải pháp cho khách hàng. Ai cũng biết cây thuốc có xung quanh ta nhưng nếu không biết dùng thì có khi lại chết oan. Thầy thuốc luôn có vai trò to lớn của mình.

Humano thành thật khuyên bạn nên chọn đơn vị nào có dịch vụ tư vấn tốt để làm sinh trắc vân tay. Giá trị của việc được tư vấn nhiều hơn gấp bội phần so với việc có được quyển kết quả phân tích. 

10. Mình thấy tính cách đúng, nhưng giờ cháu từng này tuổi rồi (13 tuổi), làm có ích gì không ?

Humano đồng ý rằng ở độ tuổi 13 này làm sinh trắc vân tay là hơi muộn. Tuy nhiên anh/chị hãy cân nhắc vì ở độ tuổi này làm sinh trắc vân tay cho con, anh/chị sẽ nhận lại được một số lợi ích quan trọng sau cho con:

 • Hiểu con và biết cách tương tác với con, biết điểm mạnh, điểm yếu của con (cá tính của con quá mạnh, không nghe ai nói …)
 • Biết con có tiềm năng gì, sở trường gì để đầu tư phát triển định hướng vào các trường đại học hay đi du học đúng hướng
 • Định hướng nghề nghiệp cho con
 • Giai đoạn này trẻ bắt đầu chuyển cấp học, lượng thông tin cần học nhiều hơn nên cần có phương pháp học cũng như cách tiếp nhận thông tin tốt hơn (mô hình VAK sẽ cực kỳ quan trọng với trẻ)
 • Trẻ bắt đầu với nhiều mối quan hệ xung quanh (có những trẻ giai đoạn này dậy thì sớm) nếu cha mẹ không hiểu con cái và tính cách thì khó để tương tác và giáo dục trẻ, khó hiểu con

Muộn còn hơn không phải không nào các bố mẹ. Và sẽ chẳng bao giờ là muộn vì tương lai còn một chặng dài ở phía trước. Bắt đầu ngay từ bây giờ luôn luôn là thời điểm tốt nhất.

11. Cháu nhà chị còn nhỏ thế này, nhỡ lớn lên vân tay thay đổi thì sao? Lúc đó làm báo cáo phân tích ra một bài khác à?

Cấu trúc vân tay sẽ không thay đổi, khi trẻ lớn lên vân tay sẽ chỉ to lên mà thôi.

Hơn nữa, đây là những chỉ số bẩm sinh, nên phụ huynh làm lúc trẻ còn nhỏ hay lớn lên làm cũng ra một bài báo cáo phân tích giống nhau.

Bố mẹ cứ yên tâm làm sinh trắc vân tay cho con nhé, kết quả tiềm năng bẩm sinh chỉ làm một lần duy nhất nhưng sử dụng trọn đời.

Sự khác nhau ở kết quả phân tích chỉ xảy ra khi bố mẹ lựa chọn công nghệ sinh trắc vân tay khác nhau. Mỗi đơn vị có nền tảng công nghệ khác nhau nên việc phân tích cũng sẽ khác nhau đôi chút. Vì là bài phân tích tiềm năng ảnh hưởng đến việc định hướng và hỗ trợ cho con nên bố mẹ cần lựa chọn thật kỹ công nghệ trải nghiệm nhé. Đừng ham rẻ mà lựa chọn công nghệ cũ, rồi lại rối bời trong các kết quả thì phiền lòng lắm ạ.

12. Giờ cháu còn nhỏ hay là chờ thêm thời gian nữa mới làm bài báo cáo thì hiệu quả cao hơn không?

Thực ra nếu phụ huynh muốn làm theo cách đó cũng được.

Vì rằng bài báo cáo phân tích Sinh trắc học dấu vân tay đưa ra các chỉ số đánh giá các yếu tố di truyền. Chúng ta nên biết, khả năng là yếu tố di truyền, còn sở thích là do môi trường và giáo dục tác động. Khả năng và sở thích có thể song hành hoặc đôi khi không song hành với nhau. Kết quả bài báo cáo phân tích vân tay giúp phụ huynh chúng ta hỗ trợ tốt trong việc hình thành sở thích đúng với sở trường của con  ngay từ khi còn nhỏ càng sớm càng tốt để đạt được sự phát triển toàn diện.

Từ 0 – 10 tuổi là giai đoạn nhạy cảm và phát triển nhanh nhất của trẻ nhỏ.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM SINH TRẮC VÂN TAY

Văn phòng Humano: 20 đường số 5, Cityland Center Hill

Đường Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh