Chúng ta cùng tìm hiểu về dấu vân tay đại diện đặc trưng nhất của nhóm Whorl: WT (Target Whorl) và WS (Spiral Whorl). Dấu vân tay này thể hiện nét tính cách gì? Chỉ cần quan sát hình dạng dấu vân tay, chúng ta đã phần nào hình dung ra tính cách của người sở hữu nó rồi đấy.

Vòng tròn đồng tâm thể hiện tính mục tiêu

Dấu vân tay WT/WS có cấu trúc tròn, một tâm. Dù là các vòng tròn đồng tâm hay vòng tròn trôn ốc thì đều quy tụ về một điểm. Điều này gợi liên tưởng đến biểu tượng của mục tiêu.

Người WT/WS là người của mục tiêu. Họ lao đi mạnh mẽ như mũi tên, tập trung toàn bộ sự chú ý vào điểm họ muốn đến. Chẳng khó khăn nào có thể cản trở được, một khi họ muốn. Luôn sẵn sàng hi sinh và nỗ lực cho điều mình muốn là phong cách của những người sở hữu dấu vân tay này.

Chính vì điều đó, mà trong cuộc sống có rất nhiều người thành công sở hữu dấu vân tay WT/WS, bởi chỉ đơn giản, họ sẵn sàng bước đến để nắm lấy mà không bao giờ bỏ cuộc.

Bạn sẽ thành công khi dốc hết sức.

Nhiều người trong chúng ta thường nghĩ rằng, chúng ta có thể hoàn thành một việc gì đó, bằng cách chỉ dành một phần nhỏ thời gian vào việc đó mỗi ngày. Ai cũng có một cuộc sống thoải mái để níu giữ và không sẵn sàng từ bỏ nó để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Nhưng có lẽ, để đạt được một mục tiêu quan trọng, đòi hỏi cần phải có một quyết tâm mãnh liệt, sẵn lòng dốc hết sức và sự hi sinh lớn lao. Chỉ như vậy, chúng ta mới có thể hoàn thành được mục tiêu một cách xuất sắc.

“Mỗi mục tiêu chính đáng mà bạn theo đuổi, sẽ đòi hỏi nhiều lần số lượng công sức, thời gian, tiền bạc và nhân lực so với dự kiến ​​ban đầu của bạn” – Grant Cardone chia sẻ trong Quy tắc 10X: Sự khác biệt duy nhất giữa thành công và thất bại.

Những người sở hữu vân tay đại bàng WT/WS rất thấu hiểu những điều này. Bởi với họ để có được thì cần nỗ lực hết mình, tập trung 100% năng lượng. Họ cảm thấy hứng thú khi hành động quyết liệt để đạt được mục tiêu. Sự hời hợt, chậm chạm, ù lì trong hành động dễ làm họ nổi cáu. Thành công luôn có giá của nó và mọi kết quả đều xứng đáng.

Nhóm WT/WS chỉ cần có đủ quyết tâm thì họ có thể làm được bất cứ điều gì họ muốn.

WT/WS – biểu tượng con Đại bàng – vua của các loài chim

Sức mạnh chúa tể bầu trời của đại bàng thể hiện ở cặp mắt tinh anh, có thể tia thấy con mồi từ khoảng cách 3.000 mét. Với cặp móng vuốt sắc nhọn trên đôi chân đầy mạnh mẽ, chúng có thể siết vỡ sọ con mồi bằng cặp móng này, trước khi rỉa chết con mồi bằng cái mỏ đáng sợ.

Khi thấy mục tiêu, đại bàng chỉ tập trung vào con mồi, hướng móng vuốt vào con mồi và lao thẳng xuống để vồ lấy. Đại bàng tập trung 100% sức lực lao xuống với tốc độ hơn 160 km/h khiến con mồi khó trốn kịp, tạo ra một lực vô cùng mạnh mẽ. Không phải ngẫu nhiên, đại bàng được mệnh danh là bậc thầy săn mồi, là vua của các loài chim.

Những người sở hữu dấu vân tay Đại bàng thì sao?

Họ cũng sẽ mạnh mẽ vô song như đại bàng, một khi đã làm thì hết mình, dấn thân mà không bỏ cuộc, không ai lay chuyển được. Càng khó khăn, thử thách họ càng quyết liệt đối mặt, chứ không vì khó mà từ bỏ, càng tuyên chiến hoặc phủ nhận, họ càng muốn tiến về mục tiêu của mình. Sự kiên định đến cùng ở những người này là điều đáng để cho chúng ta học hỏi.

Chính vì cá tính mạnh,  Đại bàng thể hiện rất rõ phong cách riêng của mình, không bị hòa tan bởi tác động bên ngoài. “Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” dường như để nói đến những người sở hữu vân tay Đại bàng WT/WS.

Sự tập trung khi săn mồi, dồn hết mọi thứ mình có tạo ra sức mạnh lớn lao để chinh phục con mồi đã khiến Đại bàng trở thành loài chim uy quyền nhất. Nhóm WT/WS cũng vậy, khi làm thì mải mê, quên hết mọi thứ xung quanh, tập trung toàn bộ năng lượng để tạo ra kết quả tốt nhất.

Đặc tính tập trung vào một điểm, nên với nhóm WT/WS trong một thời điểm, họ thường chỉ làm một việc là tốt nhất. Đôi lúc vì quá tập trung vào việc mình muốn làm, họ có xu hướng phớt lờ những thứ xung quanh.

Sức mạnh của WT/WS là sức mạnh của sự tập trung. Nếu phát huy được điều này sẽ đem đến hiệu quả ngoài mong đợi.

Đại bàng là vua các loài chim, những người sở hữu dấu vân tay WT/WS mang trong mình phong cách dẫn dắt, thích người khác làm theo ý mình. Họ có niềm tin mạnh mẽ vào lựa chọn của mình, nên họ muốn người khác nghe theo sự chỉ dẫn.

Một là đi cùng họ, hai là bước đi, đừng ngăn cản họ, nếu không, xung đột rất dễ xảy ra. Họ ghét sự áp đặt hay ép buộc từ người khác. Đại bàng chỉ bị thuyết phục bằng kết quả được minh chứng thực tế, lập luận sắc bén.

Họ là những người vốn rất thẳng thắn, thuộc tuýp người thiên về hành động, muốn là sẽ làm bằng được. Phong cách hành động nhanh, dứt khoát, rõ ràng và hướng đến kết quả.

Họ sẵn sàng hi sinh, cống hiến, quên mình để có được kết quả như mong muốn. Đây là điều rất tốt, giúp họ dễ dàng có được điều bản thân muốn, nhưng không phải lúc nào mọi thứ cũng như kế hoạch. Nếu không đạt được kết quả như ý, họ dễ thất vọng, khủng hoảng, tự tạo áp lực cho bản thân. Có khi, kết quả đến chậm, họ chẳng đủ kiên nhẫn để đợi chờ.

Họ thực tế trong mọi hành động. Những việc giúp họ đạt kết quả thì họ rất nhiệt tình. Còn những việc mà không liên quan thì họ phớt lờ và chẳng đoái hoài, nên dễ bị hiểu nhầm là thực dụng, ích kỷ và vô tâm.

Đại bàng WT/WS rất nguyên tắc. Hầu hết mọi việc đối với họ đều có nguyên tắc riêng. Khi đã thống nhất thì cứ dựa vào đó mà triển khai, nếu nguyên tắc bị vi phạm thì gần như mọi lời giải thích cũng trở nên vô nghĩa với họ.

Họ tôn trọng những lời cam kết, lời hứa nên hãy cẩn trọng khi giao tiếp với WT/WS, nếu không bạn sẽ dễ đánh mất sự tin tưởng mà họ dành cho bạn. Và Đại bàng sẽ rất khó tha thứ cho những ai lừa dối họ.

Đại bàng là người tuân thủ kỷ luật, thích sự tự chủ, độc lập. Kỷ luật là tự do, nhưng để có kỷ luật thì chẳng dễ dàng chút nào, đòi hỏi nội lực rất mạnh mẽ.

Ý thức bản thân của WT/WS rất cao. Mọi thứ cần xuất phát từ nội lực bản thân để đạt được mà không trông chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ từ bên ngoài. Kỷ luật là kim chỉ nam để biến hành động thành kết quả. Cũng vì thế, họ tự chủ trong mọi việc và chịu trách nhiệm với mọi hành động của mình.

Đại bàng WT/WS luôn chủ động trong mọi việc. Mọi thứ có sẵn nhưng nếu không chủ động bước đến lấy, thì sẽ chẳng có điều gì cả. Chủ động – có thể được hiểu là tự mình lập kế hoạch, thực hiện, và chịu trách nhiệm với mọi vấn đề trong cuộc sống mà không chịu sự chi phối bởi hoàn cảnh bên ngoài. Có thể ví cuộc sống mỗi chúng ta như một chặng đường, thì chủ động chính là chúng ta biết được hướng đi, tốc độ, điểm dừng, đích đến, chính vì thế mà người chủ động thường dễ thành công hơn.

Người chủ động luôn cầu tiến, ham học hỏi, rèn luyện và chuẩn bị hành trang cần thiết cho chuyến đi của mình. Làm gì có người leo núi nào lại không chuẩn bị thể lực, trang bị; có người nào căng buồm ra khơi mà không biết trước hướng đi. Điều đó có nghĩa là chủ động nhưng không liều lĩnh. Chủ động cần tỉnh táo, tham khảo ý kiến mọi người, hạn chế mức thấp nhất sai lầm, thất bại, sẵn sàng đối diện với khó khăn. Chủ động giúp nhóm WT/WS có sự nhìn nhận sâu sắc trong việc mình làm và trở thành biểu tượng của nhận thức.

Tìm hiểu thêm về dấu vân tay Đại bàng qua sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay hoặc kênh YouTube của Linda Nga bạn nhé!

 

🦋 Linda Nga