TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ BẰNG CÁCH NÀO?

BƯỚC 1:

Xem video hướng dẫn nhận diện để lựa chọn mẫu dấu vân tay của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Vy_W455xeIU

BƯỚC 2:

Quan tâm trang Zalo Sinh trắc vân tay Humano 

 

BƯỚC 3:

Nhấn vào đây để điền thông tin và nhận kết quả 

Hãy chia sẻ để có thêm nhiều người được trải nghiệm miễn phí

Dự án phi lợi nhuận trong năm 2021

Vì sao Humano lại tặng bạn miễn phí?

Là một người có tình yêu rất lớn với Sinh trắc học dấu vân tay, chị Linda Nga – người sáng lập ra thương hiệu Sinh trắc vân tay Humano luôn trăn trở làm cách nào để lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị Sinh trắc vân tay đến với cộng đồng.

Chị xuất bản sách “Bí Ẩn Dấu Vân Tay”, hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Sinh trắc vân tay sau 8 năm làm nghề, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. Nhưng điều đó cũng chưa làm chị cảm thấy được thỏa mãn. Đặc biệt là khi chị thấy một góc khuất của ngành khi có quá nhiều người đổ xô đi kinh doanh Sinh trắc vân tay mà chưa thật sự hiểu rõ nó, bán giá rẻ mạt và bỏ rơi khách hàng, phần mềm giả thì quá nhiều nên phân tích chỉ số sai lệch lung tung,…

Nhất định phải làm điều gì đó, không thể cứ mãi như thế này được. Chị và Humano quyết định đem tặng Sinh trắc vân tay miễn phí chỉ với khao khát ai cũng biết đến bộ môn này và hiểu đúng hơn về Sinh trắc vân tay.

Dự án cộng đồng này phù hợp với tất cả mọi người, và nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào trong quá trình trải nghiệm các bạn cứ liên hệ Hotline Humano: 19009421 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Humano

Sinh trắc vân tay

Dermatoglyphics là thuật ngữ chuyên ngành của Sinh trắc vân tay, đề cập đến sự hình thành các đường vân tự nhiên trên đầu ngón tay có mối liên hệ mật thiết với não bộ, thông qua đó phân tích chỉ số TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count) và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Có mặt tại Việt Nam từ 2011 đến nay, Sinh trắc vân tay trở thành bộ môn được rất nhiều người lựa chọn để thấu hiểu bản thân hơn, dung hòa các mối quan hệ, hỗ trợ trong nuôi dạy con, sàng lọc nhân sự, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, định hướng nghề nghiệp,…

ĐĂNG KÝ NHỜ HỖ TRỢ

141 Võ Oanh, P25,
Q.BÌNH THẠNH, TP. HỒ CHÍ MINH
1900 9421
HUMANO.VN@GMAIL.COM