TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ BẰNG CÁCH NÀO?

BƯỚC 1:

Xem video hướng dẫn nhận diện để lựa chọn mẫu dấu vân tay của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Vy_W455xeIU

BƯỚC 2:

Quan tâm trang Zalo Sinh trắc vân tay Humano 

 

BƯỚC 3:

Nhấn vào đây để điền thông tin và nhận kết quả 

Hãy chia sẻ để có thêm nhiều người được trải nghiệm miễn phí

Dự án phi lợi nhuận trong năm 2021

Vì sao Humano lại tặng bạn miễn phí?

“Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.”
Cũng chính vì điều đó mà Humano luôn tâm niệm lan tỏa thật nhiều giá trị đến với cộng đồng trong khả năng của mình.

Là một đơn vị sở hữu phần mềm Sinh trắc vân tay của riêng mình, được cố vấn bởi những Tiến sĩ, Thạc sĩ công nghệ làm việc tại Mỹ – Đức – Nhật nên Humano rất linh động trong việc cải tiến và tạo ra những dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Năm 2020, trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Humano tạo ra phiên bản trải nghiệm miễn phí dành tặng riêng cho cộng đồng, với mong muốn nhiều người hơn nữa biết đến bộ môn Sinh trắc vân tay.

Thông qua Sinh trắc vân tay, chúng ta sẽ có thêm góc nhìn về bản thân mình, hiểu và dung hòa các mối quan hệ xung quanh dễ dàng hơn. Có rất nhiều người thay đổi cuộc sống nhờ Sinh trắc vân tay, bạn hãy trải nghiệm và cảm nhận thử nhé!

Chúc cho mỗi chúng ta luôn thật nhiều sức khỏe, niềm vui và bình an đi qua cơn đại dịch Covid.  

Humano

SINH TRẮC VÂN TAY

Dermatoglyphics là thuật ngữ chuyên ngành của Sinh trắc vân tay, đề cập đến sự hình thành các đường vân tự nhiên trên đầu ngón tay có mối liên hệ mật thiết với não bộ, thông qua đó phân tích chỉ số TFRC (Total Fingerpirnt Ridge Count) và các năng lực tiềm ẩn của não bộ.

Có mặt tại Việt Nam từ 2011 đến nay, Sinh trắc vân tay trở thành bộ môn được rất nhiều người lựa chọn để thấu hiểu bản thân hơn, dung hòa các mối quan hệ, hỗ trợ trong nuôi dạy con, sàng lọc nhân sự, nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, định hướng nghề nghiệp,…

ĐĂNG KÝ NHỜ HỖ TRỢ

Hotline: 1900 9421
[email protected]